Happybox vì một cái Tết Hạnh Phúc và ấm áp Bên Gia đình

Happybox là thương hiệu quà tặng thuộc sở hữu của công ty Cổ Phần Happy CenturyHappybox chuyên sáng tạo và cung cấp những món quà Sang Trọng Và Đẳng Cấp dành cho các cá nhân và Doanh nghiệp trong các dịp Lễ Tết và các sự kiện thường ngày.
Tới thời điểm hiện nay, Happybox đã cung cấp hơn 200,000 phần quà ra thị trường. Phục vụ hơn 2,500 doanh nghiệp và hơn 100,000 khách hàng cá nhân với các concept ý nghĩa văn hoá – Gắn kết tình thân.

Bộ sưu tập quà Tết của Happybox được nghiên cứu và phát triển liên tục bởi các chuyên gia kinh nghiệm trong ngành, luôn đảm bảo những sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng và an toàn cho sức khoẻ của mọi người.
Các sản phẩm nhập khẩu cao cấp, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
Happybox cam kết giao hàng đúng mẫu mã, đúng số lượng, đúng chất lượng, đúng địa điểm và đúng thời gian.
Bảo hành đổi trả 100% nếu xảy ra trường hợp không đúng theo điều khoản đã ký kết.
Logo doanh nghiệp được thiết kế theo yêu cầu tại vị trí đẹp và trang trọng nhất của những món quà.
Đối với logo ép nổi UV 3D thời gian đặt trước sẽ từ 2-5 ngày.

Tầm NhìnChúng tôi hướng đến việc trở thành điểm đến hàng đầu cho những trải nghiệm quà tặng thanh lịch và ý nghĩa nhất với đa dạng mẫu mã theo từng chủ đề và ngành nghề. Tại Happybox, mỗi sản phẩm phải mang đầy đủ ý nghĩa, nơi mà mỗi phần quà là một câu chuyện riêng biệt.

Sản phẩm quà tặng Happybox với hàng trăm mẫu mã sản phẩm mới và hàng trăm ngàn phần quà đã được trao đến tận tay từng người được tặng đều đặn mỗi năm.

Sứ Mệnh

Sứ mệnh của Happybox là nơi kết tinh giữa xu hướng hiện đại và những giá trị tinh hoa truyền thống của Việt Nam qua những món quà tặng cao cấp và ý nghĩa.

Happybox tạo ra những sản phẩm quà tặng không chỉ là biểu tượng của sự sang trọng và chất lượng, mà còn là ngôn ngữ của tình yêu thương và tri ân. Happybox tin rằng mỗi món quà đều có thể làm cho mỗi dịp biếu tặng trở nên đặc biệt hơn với nhiều kỷ niệm và giá trị. Từ đó, mang đến những giá trị tình cảm thâm giao, gắn kết giữa người với người, giữa doanh nghiệp và doanh nghiệp, giữa tổ chức và tổ chức và giao thoa tất cả với nhau thành một khối.

Happybox Kết Nối

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Happybox gửi gắm trong từng phần quà tặng trao đến tay đến Người nhận mang đầy đủ sự TẬN TÂMTẬN TÌNHTẬN TỤYTẬN TRÁCH NHIỆM.

  • Tận Tâm - Chúng tôi đặt trái tim của mình vào từng sản phẩm, để mỗi hộp quà mang đến trải nghiệm tận tâm và chân thành nhất.
  • Tận Tình - Sự chăm sóc và tận tình được đặt vào từng đường nét, từng chi tiết của sản phẩm, để tạo ra những món quà không chỉ đẹp mắt mà còn đậm chất tình cảm.
  • Tận Tụy - Trong việc nghiên cứu, phát triển sản phẩm để đảm bảo chúng luôn đáp ứng đúng nhu cầu và mong đợi của khách hàng.
  • Tận Trách Nhiệm - Chúng tôi cam kết đảm bảo mọi sản phẩm được giao đúng chất lượng, đúng mẫu mã, và đến đúng tay người nhận.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Happybox là thương hiệu Quà tặng Cao cấp và Chuyên nghiệp được khởi nghiệp từ 2019 sau khoảng thời gian cung cấp quà tặng với nhiều suy tư trăn trở của đội ngũ sáng lập từ nhu cầu của Khách hàng.

Qua quá trình phát triển, từ cửa hàng chuyên về quà tặng đến CÔNG TY TNHH SMART UP FINITY và đến năm 2022 sau cổ phần hoá là CÔNG TY CỔ PHẦN HAPPY CENTURY. Hệ thống thương hiệu của chúng tôi hiện nay bao gồm:

  • HAPPYBOX – Quà tặng & Quà tết Cao cấp, chuyên nghiệp
  • VANG TỐT – Rượu vang & Thức uống cho sức khỏe
  • ANGIFT – Quà tặng Sức khỏe
  • ANNEST – Yến sào thượng hạng
  • SUFIFOODS – Thực phẩm dinh dưỡng & Hữu cơ

Hiện nay, hệ thống của chúng tôi đã trải dài trên hầu hết các tỉnh thành với hơn 50 Đại lý phân phối và 3 Chi nhánh chính tại TP.HCM, Thủ đô Hà nội và TP.Cần thơ.

Lịch sử phát triển Happybox

Khách hàng & Đối tác của Happybox

Với 05 năm hoạt động và hơn 150.000+ Khách hàng đã tin tưởng sử dụng quà tặng và dịch vụ tại Happybox, hãy cùng chúng tôi lắng nghe câu chuyện trải nghiệm và giá trị Khách hàng. Rất nhiều câu chuyện tình cảm đã được chia sẻ, hãy cùng Happybox cảm nhận nhé!

Khách hàng Tài Chính và Ngân HàngKhách hàng Y Tế và Giáo DụcKhách hàng Vận TảiKhách hàng Thương Mại và Dịch vụKhách hàng Sức Khoẻ và Làm Đẹp

Khách hàng Siêu Thị và BÁn lẻKhách hàng Bất động sảnKhách hàng Sản xuất Tiêu dùngKhách hàng Giải trí Truyền Hình Và Viễn Thông

Cơ quan báo chí nói về Happybox

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI