GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI.

Happybox luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Khách hàng có giao dịch tại website https://sufififoods.com. Khi phát sinh các khiếu nại, Happybox đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì mối quan hệ, sự tin cậy của Khách hàng vào chất lượng dịch vụ của Happybox.

Khách hàng có thể gửi thắc mắc, khiếu nại bằng một trong các phương thức sau:

  • Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: info@hacencorp.com
  • Gọi điện trực tiếp đến Hotline 0901 247 868
  • Khiếu nại trực tiếp tại văn phòng của Happybox
    Bộ phận CSKH Happybox
    Công ty Cổ Phần Happy Century (HACEN CORP)
    Địa chỉ: 1073/21 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận CSKH sẽ tiếp nhận các khiếu nại, liên hệ làm rõ các yêu cầu của Khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể và không quá 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được yêu cầu. Tùy theo tính chất và mức độ của sự việc, Happybox sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ khách hàng giải quyết khiếu nại, tranh chấp.

Chúng tôi có thể yêu cầu Khách hàng cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến giao dịch, sản phẩm để xác minh, làm rõ vụ việc và có hướng xử lý thích hợp. Happybox luôn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của Khách hàng. Vì vậy, đề nghị các Khách hàng cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Trong trường hợp chúng tôi đã nỗ lực giải quyết khiếu nại, tranh chấp nhưng sự việc vượt quá khả năng và thẩm quyền của chúng tôi, Happybox sẽ yêu cầu Khách hàng đưa vụ việc ra cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo quy định của pháp luật.

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Website https://happybox.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo quy định pháp luật.