Quà tết tặng nhân viên
Mẹo hay - Đời sống, Tư vấn chọn quà tết, Xu hướng chọn quà tết

Nên tặng quà tết gì cho nhân viên dịp tết năm 2022 đơn giản mà ý nghĩa.

Đứng trước những lựa chọn quà tặng nhân dịp tết, lễ thì có vẻ chúng ta luôn khá tốn thời gian đắn đo, suy nghĩ. Đối với người người thân quen hay họ hàng thì có thể hiểu ý hơn, theo vai vế, theo ý nghĩa tuổi tác mà chọn quà. Thế nhưng, như tiêu đề thì trong trường hợp là doanh nghiệp, là sếp tặng quà tết cho nhân viên thì sẽ phải là tặng cho đồng loạt rất nhiều người. Vậy thì để chọn được quà vừa đơn giản, vừa có ý nghĩa, lại phù hợp với đa số thì nên tặng quà tết gì cho nhân viên? Cùng khám phá ngay gợi ý của chúng tôi nhé! Đảm bảo sẽ khá hữu ích cho dịp tết 2022 tới đây đấy.

1/ Tặng những món quà có giá trị thiết thực.

Đối tượng nhận quà ở đây là nhân viên và việc tặng các món đồ như áo, nón, giày,… thì việc người này hợp, người nọ không hợp sẽ không hay. Hơn nữa, đây còn là dịp tặng quà cho nhân viên dịp lễ tết, chính vì vậy mà những món quà như hoa, huy hiệu kỉ niệm hay những món đồ biểu tượng cũng không hẳn là thiết thực và phù hợp nhất.
Nếu vậy, đâu mới là lựa chọn quà tết cho nhân viên hợp lý hơn? Chà, vậy thì sao chúng ta không quan tâm đến những món đồ bổ dưỡng cho sức khỏe hoặc các loại bánh kẹo, đường, mứt cho ngày tết, cũng có thể đặt thêm bao lì xì vào đó. Không chỉ phù hợp với đa số mà gia đình, con cái họ cũng có thể dùng.
Các món quà này cũng khá đa dạng, dễ đặt số lượng lớn, linh hoạt kết hợp. Bên cạnh đó, việc ý nghĩa cũng có thể dựa vào chính cách kết hợp các món quà đó, hay màu sắc bao gói, thư chúc đi kèm. Tóm lại, một giỏ quà tết với đủ những món cần thiết dễ dàng đặt mua là chúng ta đã có sự lựa chọn quà tặng cho nhân viên dịp tết rất tuyệt rồi đúng không nào?

 

2/ Vì sao nên lựa chọn các giỏ quà kết hợp để tặng quà tết cho nhân viên dịp tểt?

Như cách gọi, đây là một giỏ quà tết, vì vậy, có thể kết hợp nhiều món trong đó, và nên có từ 7-10 món, nên là giỏ quà tết với các món hộp, không nên có hoa quả đi kèm nữa vì dễ bị dập. Dưới đây là một số gợi ý kết hợp cho một giỏ quà ý nghĩa:

  • Quà tết với những món đồ bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe: Ngũ cốc, trà, mật ong, đômg trùng hạ thảo, yến, sữa, cacao,…
  • Thực phẩm chức năng cũng là một lựa chọn khá tổt, tuy nhiên nên chọn loại bổ sung dinh dưỡng, dễ dùng, có nguồn gốc rõ ràng, đã tặng loại này thì nên tìm hiểu kĩ. Vài gợi ý đơn giản như: Hộp thuốc viên dầu cá, tảo biển, kẹo dẻo giúp ngủ ngon,…
  • Quà tặng cho nhân viên dịp tết cũng có thể là các món đặc sản vùng miền nào đó mà vốn cũng là những món thường dùng trong ngay ngày tết chẳng hạn như: Hạt điều, bánh mửt, sô cô la, bánh quy, chà là, hạt dẻ cười, hạt sen,…
  • Đặc biệt, xu hướng quà tết 2022 sắp tới đây dự là sẽ rất chuộng những món quà tết có thể ăn vặt nhưng vẫn giàu dinh dưỡng như: Các loại hạt, hạnh nhân, óc chó, hạt chia hoặc trái cây sấy
  • Cuối cùng, để làm điểm nhấn cho giỏ quà, có thể đặt một món giá trị nhất ở giữa như một chai rượu, trà ngon, hũ mật ong lớn, cà phê đặc sản,.., sẽ khiến cho tổng thể giỏ quà tặng cho nhân viên dịp tết như thế này trở nên bắt mắt hơn rất nhiều.

Để thêm phần ý nghĩa, quà tặng cho nhân viên dịp tết cũng nên có thêm một chiếc thiệp chúc, phong bao lì xì, lịch năm mới,… Một lưu ý nhỏ nữa là nên ưu tiên các giỏ quà có màu đỏ, vàng sáng, hợp với không khí ngày tết và cầu chúc may mắn.
Hy vọng một số chia sẻ và gợi ý quà tặng cho nhân viên dịp tết trên đây có thể phần nào gỡ rỗi cho các doanh nghiệp, phòng ban, cấp trên khi cần lựa chọn quà. Qua đó, mà món quà tết trao tới tay nhân viên thực sự có ý nghĩa, phù hợp với nhiều người nhất. Để tham khảo hình ảnh và giá thành các món quà tết đã gợi ý phần trên, bạn có thể truy cập trực tiếp vào website sau đây, chắc chắn sẽ có rất nhiều lựa chọn và cả gợi ý các giỏ quà có sẵn rất tiện lợi đấy, xin cảm ơn và chúc một ngày an lành!