qua-tet-1
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Xuân này có xuân xưa, quà tết nhân viên thêm tình đậm đà

Vào mỗi dịp lễ tết cũng là lúc các doanh nghiệp, cấp trên thường dành tặng cho nhân viên của mình những món quà tết ý nghĩa và giá trị. Ngoài những khoản thưởng xứng đáng thì một món quà tết nhân viên cũng biểu thị sự quan tâm và trân trọng của doanh nghiệp đối với nhân viên của mình.

Vì sao doanh nghiệp nên tặng quà tết cho nhân viên

Sau một năm trôi qua, những nhân viên là một bộ phận góp phần không nhỏ cho những thành quả mà công ty, doanh nghiệp đạt được trong năm. Những công lao, công sức được đóng góp cho công ty trong một năm cần được khen thưởng và có những món quà tết nhân viên khích lệ phù hợp. Đặc biệt là đối với những nhân viên xuất sắc, mang lại nhiều giá trị cho công ty, doanh nghiệp thì cần được quan tâm, khích lệ nhiều hơn với một món quà ý nghĩa. Ngoài việc khen thưởng, động viên thì đây còn là một thể hiện sự đoàn kết, thắt chặt hơn tình cảm của bộ phận nhân viên với doanh nghiệp.

qua-tet-2

Một món quà nhỏ nhưng biểu thị sự chân thành của doanh nghiệp

Chọn lựa quà tết cho nhân viên

Với nhân viên, khi được trao những món quà tết, ngoài giá trị tinh thần mang lại thì những món quà tết còn cần mang lại những giá trị hữu ích. Thông thường, các món quà tết nhân viên thường là những giỏ quà, hộp quà. Đặc biệt, với những nhân viên xuất sắc, đạt được nhiều thành tích của công ty đưa ra thì cần tôn vinh và có thêm những món quà phù hợp. Những món quà tuy nhỏ nhưng cần mang lại sự hữu ích, tiện dụng và tốt cho sức khỏe. Cần lựa chọn những món quà phù hợp và tinh tế. Vì khi tặng quà tết còn biểu đạt sự thiện chí, chúc sức khỏe và mong toàn thể nhân viên phấn đấu hơn trong năm mới.

Lưu ý khi tặng quà tết cho nhân viên

Người Việt Nam thường có câu: “Của cho không bằng cách cho”. Chính vì vậy cần lưu ý khi tặng quà tết nhân viên cần thể hiện sự ân cần, vui tươi để người nhận cảm thấy ấm áp và khích lệ. Món quà tết cần thể hiện sự đồng đều và không phân biệt và giá trị của món quà đều như nhau. Điều đặc biệt là quà tết dành cho nhân viên nên tặng những món quà hữu ích và có thể dùng được trong ngày tết. Trong mỗi phần quà kèm theo chiếc thiệp cảm ơn những đóng góp của nhân viên trong suốt một năm qua sẽ mang lại sự trân trọng hơn.

qua-tet-3

Quà tết mang lại sự trân trọng và ghi nhận thành quả của các cá nhân

Với tất cả các công ty, doanh nghiệp thì bộ phận nhân viên góp phần không hề nhỏ cho sự phát triển cũng như hiệu quả của công ty đó. Vì thế, dịp cuối năm là lúc các doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm, trân trọng những thành quả mà nhân viên mang lại. Quà tết nhân viên tuy nhỏ nhưng mang lại nhiều ý nghĩa sẽ giúp cho mối quan hệ giữa doanh nghiệp và nhân viên ngày càng bền vững hơn.

Hãy ghé đến webstie: http://happybox.vn và lựa chọn quà tết nhân viên  phù hợp trong dịp tết này.

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO