xuan-1
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Xuân Canh Tý, cách chọn quà tết nhân viên đều ưng ý

Chẳng còn bao lâu nữa cuốn lịch năm Kỷ Hợi khép lại, mở ra một năm Canh Tý đầy may mắn. Để mở đầu một năm mới với bao điều tốt lành thì việc lựa chọn quà tết để tặng cho nhân viên luôn được doanh nghiệp quan tâm. Các nhân viên đang háo hức mong chờ món quà bất ngờ nhận được từ công ty mình gắn bó nhiều năm liền. Bí quyết để có lựa chọn món quà tết nhân viên ưng ý là gì?

Món quà mang thông điệp tốt cho sức khỏe luôn được nhân viên mong chờ

xuan-1

Hộp mứt ngũ hành với 5 mùi vị từ các loại bánh mứt, trái cây sấy dẻo đặt trong 1 chiếc hộp sang trọng sẽ là ý tưởng tặng quà năm Canh Tý

Hiện nay, trên thị trường với vô vàn các loại thực phẩm không tốt ảnh hưởng đến sức khỏe. Những thực phẩm có màu sắc đẹp được làm từ phẩm màu độc hại, đóng hộp có chất bảo quản cao hay hàm lượng chất béo và chất ngọt quá cao ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, đặc biệt là nhân viên văn phòng thường hay mắc các chứng bệnh béo phì, tiểu đường, tim mạch, huyết áp cao. Đặc biệt là các bạn nữ muốn giữ dáng thì càng không nên ăn quá nhiều bánh kẹo dễ tăng cân vào dịp tết.

Là chủ doanh nghiệp, giám đốc công ty phải tâm lý, hiểu được nhu cầu của nhân viên muốn gì. Mòn quà tết không nhất thiết phải có quá nhiều món. Chỉ cần ít thôi như mang đầy đủ thông điệp, mong muốn nhân viên của mình có một sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái để làm việc, cống hiến hết mình cho công ty. Hộp mứt ngũ vị, từ thiên nhiên làm món quà tốt cho sức khỏe trong dịp tết đến xuân về.

Quà tết càng lạ, độc, đẹp mắt sẽ được nhân viên yêu thích

xuan-2

Mỗi năm đều được tặng quà tết, tâm lý của nhân viên sẽ mong chờ những phần quà ấn tượng gây bất ngờ

Tặng quà bao giờ cũng kèm theo yếu tố bất ngờ. Quà sẽ được gói cẩn thật trong một chiếc hộp để tạo cảm giác hồi hộp cho người mở quà. Nếu bên trong là món quà mình mong chờ, họ sẽ cảm thấy phấn khích làm cho nhân viên càng yêu thích, gắn bó với doanh nghiệp mình hơn.

Những món quà đẹp, ấn tượng sẽ gây sự tò mò. Nếu bên trong hộp quà là mòn hàng mới, độc lạ khác hẳn năm rồi sẽ làm cho nhân viên thích thú vì công ty có sự đầu tư và hiểu tâm lý nhân viên.

Địa chỉ tin cậy để các doanh nghiệp có thể lựa chọn đặt các phần quà tết nhân viên chính là https://happybox.vn/. Đây là cửa hàng chuyên cung cấp quà tết từ bình dân đến cao cấp. Sản phẩm có trong giỏ quà là những thương hiệu nổi tiếng uy tín. Cửa hàng chúng tôi nói không với hàng Trung Quốc độc hại, hàng nhái, hàng giả kém chất lượng. Quà được gói trong hộp sang trọng nếu khách có yêu cầu. Chất lượng xứng đáng với giá tiền. Mua số lượng nhiều sẽ giảm giá và chiết khấu cao.

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO