qua-cong-so-1
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Xưa nay quà tết công sở chọn thì khó mà hài lòng thì ít

Ông bà ta có câu “chín người mười ý” vẫn không sai. Đặc biệt trong việc chọn mua quà tết công sở cho nhân viên ở các công ty. Dù quà đã trao đến tay và có nhiều người cảm thấy vui vì đúng ý của mình nhưng số còn lại thì tỏa ra không hài lòng vì quà tết không như mong đợi của họ. Vậy làm sao để làm vừa lòng nhân viên trong việc lựa chọn quà tặng vào dịp tết?

Khó khăn trong việc lựa chọn quà tết để làm hài lòng tất cả các nhân viên

qua-cong-so-2

Quà tết ngày nay càng đa dạng về hình thức cũng như giá trị

Nếu ai đã từng đảm nhiệm việc mua quà tặng dịp tết sẽ biết được cảm giác đổ mồ hôi hột là gì. Thị trường quà tặng vào dịp tết với vô vàn lựa chọn, đủ chủng loại và giá cả. Hàng thật, hàng nhái, hàng giả khó mà phân biệt được. Khi đã đến nơi uy tín để mua hàng đảm bảo chất lượng thì phải đối mặt với việc chọn hàng loại nào từ cao cấp đến bình dân. Khi đã chọn tất cả các mặt hàng vừa tầm với ngân sách, túi tiền thì lại rắc rối trong việc gói quà sao cho đẹp gọn và đẹp mắt. Quả là việc chọn quà tết tặng nhân viên công sở không phải việc dễ dàng.

Thế nhưng, khi đã ưng ý với những món quà tặng cho nhân viên thì gặp phải tình trạng nhân viên không thích quà công ty tặng và họ bàn ra tán vào làm buồn lòng những người đã cất công tìm kiếm, lựa chọn, gói quà. Vì thế việc lựa chọn quà để tặng cho nhân viên công ty ai cũng đùn đẩy trách nhiệm và ngại va chạm.

Quà tết công sở tiền nào của nấy

qua-cong-so-3

Những giỏ quà trang trí đẹp bên trong là những bánh kẹo, mứt, trái cây sấy khô, rượu luôn có giá cao hơn loại bánh kẹo, đường, bột ngọt….

Đừng mong chờ một giỏ quà tết đẹp mà giá lại rẻ bất ngờ. Ông bà ta xưa nay vẫn dạy con cháu tiền nào của nấy, sản phẩm tốt sẽ có giá cao và ngược lại. Thế nên, để chọn những giỏ quà tết công sở tặng cho nhân viên văn phòng cần phải có một khoản chi tương đối để nhân viên cảm thấy hài lòng về giá trị món quà mà lãnh đạo, công đoàn công ty quan tâm đến đời sống của họ. Những gói quà có giá trị sẽ ít bị phàn nàn chê bai hơn. Về cách gói quà cũng phải lựa chọn các mẫu sao cho trang trọng và hợp với ý thích của nhân viên.

Để chọn những giỏ quà đẹp, phù hợp với ngân sách chi tiêu cuối năm của công ty nên có một cuộc hội ý với nhân viên để thống nhất ý kiến chọn mẫu mã và thương hiệu cung cấp quà tặng uy tín nhằm tránh tình trạng không hài lòng về quà tặng.

Để có những phần quà tết công sở chất lượng với giá cả phải chăng hãy liên hệ ngay  https://happybox.vn/. Cửa hàng chuyên cung cấp quà tết từ bình dân đến cao cấp. Sản phẩm có trong giỏ quà là những thương hiệu nổi tiếng uy tín. Cửa hàng chúng tôi nói không với hàng Trung Quốc độc hại, hàng nhái, hàng giả kém chất lượng. Mua số lượng nhiều sẽ có giá ưu đãi, có chiết khấu cho công ty và doanh nghiệp.

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO