qua-tet-vp-1
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Vài mẩu chuyện về việc tặng quà tết nhân viên văn phòng khiến bạn phải suy nghĩ

Những ngày giáp tết, người ta thường tặng nhau những giỏ quà như lời cảm ơn một năm đã sát cánh, đồng hành cùng nhau. Giỏ quà tết không chỉ thể hiện sự quan tâm, trân trọng dành cho nhau mà với nhiều người đây là một việc phải làm. Đặc biệt phải kể đến những nhân viên văn phòng, những món quà tết nhân viên văn phòng dịp cuối năm là điều không thể thiếu.

Nhân viên văn phòng nên tặng quà gì?

Chọn quà là một việc khó, chọn quà tết cho sếp, đồng nghiệp còn khó khăn gấp bội lần vì không chỉ đơn giản là tặng nhau món quà mà trong đó còn ẩn chứa những nguyên tắc ứng xử trong môi trường công sở mà bất kì ai cũng không được phớt lờ. Một món quà tặng như thế nào là ý nghĩa, đủ thể hiện thành ý, không quá rẻ nhưng lại không được quá phô trương.

Chọn một món quà mà vấp phải quá nhiều điều cấm kỵ thì quả thật không đơn giản chút nào. Cách tốt nhất chúng ta nên dành thời gian tìm hiểu sở thích của họ. Bởi món quà sẽ càng thiết thực và ý nghĩa hơn nếu đánh trúng tâm lý người nhận.

Quà tết nhân viên văn phòng là đề tài muôn thuở được đưa ra mổ xẻ, vì thế hãy thật tinh tế và khéo léo khi chọn quà tết. Hãy cân nhắc tới việc chọn một món quà liên quan đến công việc như một cây bút đẹp, một túi đựng laptop…

Nhiều người đôi khi sai lầm khi nghĩ rằng một món quà đắt tiền sẽ tạo được ấn tượng tốt. Nếu quan hệ của bạn và người nhận chỉ ở mức chào hỏi xã giao, nói vài câu bông đùa thì một món quà quá mức thân tình sẽ khiến đối phương cảm thấy không thoải mái khi nhận.

qua-tet-2

Những món quà phù hợp, thiết thực sẽ giúp gắn kết, tăng tình cảm giữa mọi người

Hình thức tặng quà

Người ta nói quà tặng không bằng cách tặng, có thể bạn chọn được một món quà rất ý nghĩa và tinh tế tuy nhiên chỉ vì cho sai cách mà món quà vô tình trở thành nguyên nhân gây kẽ hở trong quan hệ của bạn với mọi người tại công sở.

Nếu tặng quà cho sếp, hiển nhiên bạn nên tặng riêng vì lúc này cần sự tế nhị, riêng tư để gửi gắm tình cảm và mong mỏi. Nhưng đối với các nhân viên thì không cần tới điều này, tặng quà cho nhân viên nên tặng công khai, để mọi người cảm thấy được sự công bằng, điều này giúp họ thấy được rằng mình đang nhận được sự đối xử bình đẳng, quyền lợi xứng đáng với công lao làm việc của mình, tuy nhiên cũng không nên tặng nơi quá đông người bởi vì mục tiêu của bạn không phải là để cho nhiều người nhìn thấy bạn tặng quà cho ai đó.

qua-tet-3

Tặng quà một cách khéo léo sẽ chiếm được thiện cảm của mọi người

Hi vọng những chia sẻ thực tế trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được món quà tết hợp lý nhất. Nếu bạn còn chưa chọn được nơi uy tín để chọn món quà tết nhân viên văn phòng hãy liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ website https://happybox.vn/. Tại đây có rất nhiều món quà phù hợp để bạn làm quà tặng.

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO