cong-nhan-1
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Tình thân gói gọn nếu biết cách chọn quà tết công nhân đúng nghĩa

Tết là lúc nghỉ ngơi, gia đình đoàn tụ nhưng không phải ai cũng có được diễm phúc ấy. Nhất là đối với những người công nhân xa quê. Vui tết sum vầy cùng gia đình nội ngoại là điều xa xỉ. Hiểu được nỗi khổ ấy, các doanh nghiệp quan tâm chú ý đến chọn quà tết công nhân đúng nghĩa, giúp họ không cảm thấy tủi thân khi ăn tết xa gia đình.

“Tết này nên ở hay về” – chính là câu hỏi của rất nhiều công nhân đang sinh sống ở các thành phố lớn

Cũng không còn bao lâu nữa là đến tết. Nghĩ đến đây lòng chị Yến – một công nhân có thâm niên của nhà máy sản xuất giày – buồn rười rượi. Chị lên thành phố mưu sinh và cũng lập gia đình tại đây. Chồng chị cũng là người làm chung nhưng khác bộ phận. Lúc chưa có gia đình một năm chị về quê 2 lần, đó là nghỉ phép năm và nghỉ tết nguyên đán. Khi có chồng thì một năm về quê 1 lần, về một lần cả hai nơi quê chị và quê chồng nên thời gian rất vội vã. Khi sinh bé đầu thì 2 năm chị về một lần vì bé còn nhỏ. Đến bé thứ 2 thì chị và chồng không về quê. Tính đến nay cũng đã hơn 5 năm rồi. 

Lý do nghe đắng lòng đó là tiền lương hai vợ chồng có hơn chục triệu, chi phí lo con cái, tiền sinh hoạt, tiền thuê nhà không có dư để về quê ăn tết. Nên đành phải ở lại phòng trọ đón cái tết vậy.

Món quà tết công nhân thay lời cảm ơn của doanh nghiệp đến những người đã giúp sức và gắn bó cùng công ty

cong-nhan-2

Quà tết chính là thông điệp mà doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm đến đội ngũ công nhân của mình

Đến phòng trọ công nhân vào dịp tết, các bạn sẽ thấy cũng còn nhiều gia đình không về quê ăn tết. Họ trang trí phòng trọ của mình như một ngôi nhà riêng của họ vậy. Nhà cửa được dọn dẹp sạch sẽ, thay mới một số đồ đạc, nhìn căn phòng trọ tuy nhỏ nhưng vẫn mang đủ hơi ấm của không khí tết truyền thống. Trên bàn thờ có mâm ngũ quả, có chưng bông, mùi thơm của nhang rước ông bà cùng ăn tết. Đặc biệt là giỏ quả tết của công ty tặng cho công nhân được các chị đặt kế bên mâm ngũ quả và bình bông.

 cong-nhan-3

Giỏ quà đẹp và yêu thích của công nhân

Gói quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tấm lòng doanh nghiệp gửi đến công nhân của họ như lời động viên, chia sẻ nỗi lo cơm áo gạo tiền. Giỏ quà gồm: bánh kẹo, mứt, trà, rượu, đồ dùng gia vị, nước ngọt… Bánh mứt, trà, nước ngọt, rượu thì được đem ra tiếp đãi khách đến chơi. Những bữa cơm ngày tất cũng đầm ấm hơn nhờ gia vị của giỏ quà. 

Dù xa quê, dù còn bươn trải trong cuộc mưu sinh nhưng những người công nhân ở thành phố ăn tết vẫn cảm thấy cuộc sống ưu ái cho họ nhiều thứ. Tình thân giữa doanh nghiệp và công nhân gói trọn trong giỏ quà tết công nhân.

Để chọn quà tết ý nghĩa, giá cả phải chăng, chiết khấu cao quý công ty vui lòng liên hệ ngay đến cửa hàng quà tết của chúng tôi.

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO