qua-tet-1
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Tiết kiệm đúng nhưng chính xác nếu biết cách chọn quà tết văn phòng cho khéo

Đi làm cả năm trời chỉ mong rằng cuối năm, sếp thưởng tết thật lớn. Không cần quà tết văn phòng phải là đồ vật quá lớn hay gì, hay là nhận được một phong bao thì tuyệt vời biết bao, nói đi phải nói lại, chọn quà tết cùng phải tiết kiệm mà có ý nghĩa chứ không phải chỉ rảnh rỗi chọn bừa cho nhân viên được.

Vừa rồi, anh Minh (Quận 1, TP HCM) đã định ninh tin rằng tết này mình sẽ nhận được 1 khoản tiền kha khá để có thể trang bị lại cho ngôi nhà của mình. Nào ngờ, con số ấy thấp chỉ bằng ⅓ kỳ vọng. Là thành viên có thể nói là kỳ cựu của công ty vậy mà nhìn số tiền thưởng tết thật buồn cười. Không ngờ rằng số tiền thưởng lại có thể giảm mạnh như vậy. Nếu công ty không thể hỗ trợ được nhân viên số tiền vừa ý thì hãy tìm cách để chọn quà tết văn phòng sao cho khéo lại tiết kiệm mà chính xác.

Tình hình doanh nghiệp và ý muốn nhân viên

Quà tết luôn được dành tặng vào dịp cuối năm của công ty nên nó cũng sẽ có quy mô lớn nhỏ phụ thuộc vào năng suất của công ty một năm vừa qua. Doanh nghiệp phải biết lên kế hoạch chọn quà tết thật hợp lý không chỉ để nhìn mà còn thật hữu ích với nhân viên. Như vậy mới vừa giải quyết được vấn đề tiết kiệm đi kèm với cả vấn đề quà tết văn phòng sao khéo nữa. Mỗi loại hình doanh nghiệp thường sẽ có cách tặng quà khác nhau. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì có thể có sự quan tâm ân cần hơn với những món quà theo sở thích của nhân viên. Các doanh nghiệp lớn hơn thì nên tặng quà cho nhân viên theo chức vụ của họ, điều này vẫn đáp ứng được yêu cầu cũng như sở thích của phân khúc nhân viên.

qua-tet-2

Quà tết như một lời động viên cực kì lớn cho nhân viên!

Đúng thời điểm, trúng địa điểm

Thời gian cuối năm có lẽ là thời gian bận rộn nhất với mỗi doanh nghiệp, đôi lúc nhân viên còn chưa chắc có thời gian chuẩn bị Tết cho gia đình nữa, nên những món quà tết văn phòng cần phải tặng trước một khoảng thời gian. Khoảng 10 ngày là thời gian thích hợp nhất để cho nhân viên có thể có kế hoạch sử dụng mà mua sắm những đồ dùng cần thiết. Địa điểm chọn và tặng quà cũng là những điều mà nhân viên sẽ đánh giá. Quà tết được mua ở những nơi sang trọng sẽ là một điểm cộng trong mắt nhân viên hơn là những món hàng sỉ ở chợ đúng không nào?

Tặng kèm những lời chúc khi tặng quà

Một món quà sẽ trở nên quá khô khan khi chỉ được tặng qua lại giữa công ty mà không có một lời giới thiệu nào. Hãy để những lời chúc của bạn làm cho món quà trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Đừng ngại nói lời chúc mừng hay cảm ơn với ai cả. Mỗi câu nói, mỗi ý nghĩa sẽ là những cách trân trọng mà mình thể hiện ra. Như cách nhân viên cảm nhận sự quan tâm từ các ông chủ của mình vậy.

qua-tet-3

Quà tết sẽ thêm ý nghĩa với những lời chúc

Quà tết văn phòng không nhất thiết phải là đắt nhất, tiết kiệm nhưng chính xác. Hãy chọn mỗi món quà như là một tấm chân tình thật sự bạn muốn dành cho nhân viên của mình trong suốt một năm qua. Những người đã làm việc vất vả cùng bạn xứng đáng nhận lại được nhiều hơn thế. Cùng với happybox.vn để mang lại những phần quà thật tuyệt vời cho nhân viên của mình nhé.

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO 

Địa chỉ: Tầng 23 toà nhà Icon4, 243A Đê La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Phone:  0904 330 360 - 0973 178 517