qua-tet-1
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Thương gia hay tặng gì làm quà tết doanh nghiệp

Quà tết doanh nghiệp rất được quan tâm lựa chọn dịp cuối năm. Món quà tết cho doanh nghiệp sang trọn là món đồ thường được các thương gia lựa chọn sử dụng nhất hiện nay. Cụ thể là những quà tặng loại nào? Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn biết chi tiết!

Ý nghĩa của món quà tết

Ý nghĩa món quà tết mang đến cho bản thân người nhận và người tặng chính là sự tri ân, sự tôn trọng đối với đối phương. Quà tết doanh nghiệp thể hiện được tấm lòng thành của đôi bên khi được chuẩn bị chu đáo, đầy đủ ý nghĩa. Tinh thần cầu mong sự may mắn, thành công cho năm mới là giá trị món quà tết mang đến khi được tặng đi và nhận lại với tinh thần vui vẻ, hợp tác. Sử dụng quà tết doanh nghiệp mang đến ý nghĩa tạo nên sự gắn kết hoàn hảo cho các doanh nghiệp với bản thân người tặng và người nhận quà. Quà tết thể hiện cái nhìn tổng quan nhất về tình trạng phát triển của người tặng quà sau một năm làm việc.

Quà tết doanh nghiệp hay được thương gia lựa chọn

Rượu ngoại

qua-tet-2

Rượu ngoại được các thương gia chuộng tặng dịp tết

Rượu ngoại là món quà không thể nào thiếu trong giỏ quà được thương gia chuẩn bị dành tặng cho các thành viên trong công ty hoặc doanh nghiệp nào đó mỗi dịp cuối năm. Rượu ngoại được lựa chọn thường là rượu vang xuất xứ từ Pháp, Ý, Mỹ, Chile hoặc Việt Nam (dòng cao cấp). Các chai rượu luôn được đóng gói hoặc bọc bằng giấy kính đẹp mắt trước khi dành tặng cho doanh nghiệp.

Bánh – mứt tết

Các loại bánh, mứt tết cao cấp là món quà tặng không thể nào thiếu trong giỏ quà của các vị thường gia. Giá thành của bánh – mứt tết được lựa chọn thường rất cao có tổng giá trị lên đến hàng triệu đồng tùy theo chức vụ, sự phát triển của doanh nghiệp. Bánh mứt được lựa chọn có sự ấn tượng từ bên ngoài đến chất lượng bên trong đồng thời có giá trị cao với sức khỏe của người sử dụng.

qua-tet-3

Quà tặng cho doanh nghiệp được gói rất tỉ mỉ

Hạt khô

Các loại hạt khô được sử dụng để làm quà tết doanh nghiệp phổ biến như hạt óc chó, hạt hạnh nhân, hạt dưa khô, hạt bí ngô, …. Trong mâm quả của mỗi nhà không thể vắng mặt các loại hạt khô nên nhưng thương gia rất chú trọng đến việc lựa chọn hạt khô cao cấp, an toàn cho sức khỏe khi sử dụng.

Gói quà đóng gói sang trọng

Xu hướng chung của các hộp quà tết được thương gia lựa chọn dành tặng cho doanh nghiệp đó chính là gói quà được đóng gói vô cùng cao cấp, long trọng và ấn tượng. Tất cả các món đồ trong hộp quà đều được chú ý lựa chọn tỉ mỉ, sắp xếp đẹp mắt phục vụ mỹ quan cũng như mục đích sử dụng của người nhận. Tại https://happybox.vn/ có rất nhiều những gói quà tết doanh nghiệp ý nghĩa khác nhau khách hàng có thể lựa chọn để sử dụng trong dịp tết sắp đến.

MỘT SỐ QUÀ TẾT DOANH NGHIỆP CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO