tang-ruou-1
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Tặng rượu làm quà tết nhân viên: Tại sao không?

Nhiều người cứ hay lo lắng rằng những loại rượu thường có nên làm món quà tết để tặng cho nhau không. Thật ra rượu không có hại nhiều lắm về sức khỏe nếu chúng ta hiểu rõ được những lợi ích của rượu và đây cũng được xem là món quà tết nhân viên có ý nghĩa khi tặng nữa

Rượu biểu tượng cho sự may mắn

tang-ruou-2

Rượu và hoa là biểu tượng cho sự may mắn 

Rượu được xem là biểu tượng cho sự may mắn vì rượu được xem là sự tinh túy từ lúa nếp, lúa gạo cho nên ở nó được xem là sự may mắn. Trong các buổi cúng chúng ta cũng hay sử dụng rượu để tế cho nên nó còn là sự gắn liền giữa quá khứ và hiện tại. Thêm vào đó, có nhiều loại rượu có màu đỏ như rượu vang cũng được xem có sự may mắn vì có từ đỏ. Và đây cũng là màu sắc rất được yêu thích của người Việt Nam khi tết đến.

Rượu tạo nên tính sang trọng

Tặng quà tết nhân viên mà tặng rượu còn tạo được sự sang trọng cho món quà nữa. Vì rượu toát lên vẻ đẹp của sự sang trọng từ vẻ bề ngoài cho đến chất lượng bên trong. Thêm vào cách thưởng thức rượu cũng đã thể hiện được đẳng cấp của người uống. Cho nên tặng rượu cho nhau còn sự tinh tế, vẻ đẹp của sự sang trọng ở trong đó nhiều nữa. Những chai rượu đó, nếu nhân viên của bạn được họ đôi khi họ sẽ thưởng thức nhưng đôi khi có sự trưng vào trong tủ rượu riêng để thể hiện đẳng cấp, vẻ đẹp sang trọng nữa. 

Rượu có giá thành phải chăng

Giá thành của chai rượu cũng không được cho là quá đắt đỏ. Chúng có thể dao  động từ 200 ngàn đến 1 triệu tùy loại. Chúng ta có thể tùy theo tình hình kinh tế của công ty mà quyết định lựa chọn và mua rượu thích hợp để làm quà tết nhân viên

Uống rượu vừa phải có lợi cho sức khỏe

tang-ruou-3

Rượu cũng có lợi cho sức khỏe của bạn

Nhiều người cứ hay nghĩ là uống rượu không tốt cho sức khỏe, và cũng hay ngại ngần tặng rượu cho nhau trong các ngày tết. Thế nhưng nếu bạn uống và thưởng thức rượu thì nó lại rất tốt cho sức khỏe. Một bữa ăn đầy thịt và nhiều món của ngày tết thì thương hay dễ đến việc ngán thức ăn cho nên một ly rượu nhỏ cũng có thể giúp tiêu hóa thức ăn được tốt hơn nữa đấy. 

Với những lí do trên tại sao chúng ta lại không lựa chọn quà tết nhân viên là rượu. Tin chắc những người biết thưởng thức họ sẽ thấy được những lợi ích từ việc tặng rượu. Bạn đang có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi https://happybox.vn/ để được tư vấn. 

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO