qua-tet-vp-1
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Tặng quà tết văn phòng, có nên xuề xòa không?

Quà tết dù lớn hay nhỏ đều là tấm lòng và những lời chúc chân thành đến người nhận trong niềm vui hân hoan đầu năm mới. Và một năm làm việc và cống hiến cho công ty của nhân viên thì họ đều xứng đáng nhận được những món quà tết. Nhưng nhiều công ty muốn tiết kiệm chi phí mà tặng quà tết văn phòng xuề xòa, liệu có nên?

Tặng quà là tặng từ tâm, nhất định không được xuề xòa

Nếu là một người sếp tốt hãy suy nghĩ lại những gì nhân viên đã cống hiến cho công ty. Mỗi năm chỉ có được vài ngày tết và món quà tết văn phòng thể hiện lòng biết ơn đối với những gì họ đã làm và cũng là điều khích lệ tinh thần cho một năm tiếp theo tiếp tục phát triển. Vì vậy, nếu món quà có giá trị chắc chắn được lòng nhân viên hơn và họ càng cố gắng hơn. Đừng nghĩ rằng bởi vì tặng quà nhân viên, cấp dưới nên chỉ cần có là được mà đây là món quà từ tâm. Nếu nhận được món quà ý nghĩa họ sẽ cảm thấy những gì mình cống hiến thật sự có ý nghĩa cũng như sẽ thúc đẩy ý chí và tinh thần cho một năm tiếp theo.

qua-tet-vp-2

Quà tết thể hiện sự công nhận cống hiến của nhân viên

Quà tết thể hiện tầm của công ty

Với văn hóa của người Việt Nam thì mọi người thường đánh giá nhau qua những thứ gọi là quà tết, thưởng tết. Một món quà tết văn phòng có giá trị cũng nâng tầm nhân viên của bạn lên. Thử hỏi có ai không muốn làm việc trong một công ty quan tâm đến nhân viên, chính sách và phúc lợi tốt. Liệu có ai không muốn làm trong một công ty có tâm có tầm. Quà tết không chỉ là món quà mà còn thể hiện một tầm cao của công ty.

Quà tết thể hiện sự quan tâm của sếp đối với nhân viên

qua-tet-vp-3

Quà tết thể hiện sự quan tâm của sếp đối với nhân viên

 Sự quan tâm chính là sự gắn bó. Hầu như nhân viên không bỏ việc vì công việc quá khó khăn và áp lực mà thường rời đi vì không thấy được sự liên kết giữa mình với cấp trên. Việc người sếp chuẩn bị món quà tết văn phòng ý nghĩa đối với nhân viên thể hiện sự quan tâm của mình đối với họ. Điều này khiến nhân viên cảm thấy rằng mình được sếp để ý, quan tâm và tạo động lực thúc đẩy họ phải tốt hơn mỗi ngày. Đây cũng là một trong những điều khiến nhân viên đánh giá những người sếp và công ty cũng xem như sự ghi nhận thành quả của chính mình.

Những người là sếp việc giữ lửa cho nhân viên vô cùng quan trọng và điều đó thể hiện trong việc chuẩn bị quà tết văn phòng một cách chu đáo. Không nên chuẩn bị xuề xòa vì nhân viên cũng biết cách đánh giá và có cảm nhận của riêng mình. Vì vậy, hãy đến Quà tết 360 để chọn những món quà thật sự ý nghĩa cho nhân viên của mình nhé. Nhiều món quà, hộp quà tết được chuẩn bị sẵn một cách đầy đủ cho nhân viên một mùa tết vui vẻ, đủ đầy nhất.

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO