qua-tet-1
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Tặng quà tết sang trọng: 3 điều nên cân nhắc

Những dịp Tết đến mọi người vẫn thường mua sắm đồ đạc cho gia đình, sắm sửa những vận dụng và món ăn cho dịp Tết. Bên cạnh đó, chúng ta còn cần chuẩn bị những món quà mà chúng ta thường gọi là quà Tết để mang tặng cho những người xung quanh. Khi mua quà tết sang trọng bạn nên chú ý một vài điều.

Kinh tế

Không phải cứ món quà càng mắc tiền thì sẽ mang lại quà tết sang trọng đâu nhé! Tùy thuộc vào mỗi điều kiện kinh tế của chúng ta mà bạn nên lựa chọn những món quà để vừa sang trọng lại vẫn tiết kiệm được chi phí cho túi tiền của bạn. Đừng đổ tiền phung phí khi mà Tết cận kề và gia đình cần chi tiêu rất nhiều thứ.

Một quà tết sang trọng là nằm ở mặt hình thức và giá trị sử dụng của nó chứ không phải món quà đắt đỏ mà thể hiện được hết sự sang trọng. Có những món quà đắt giá vượt quá tầm khả năng của bạn chắc chắn sẽ khiến người nhận thấy khó lòng nhận và không khí Tết cũng trở nên nặng nề với bạn.

Hơn thế nữa, quà tết là quà tri ân, là món quà tình nghĩa thế nên ta không nên đặt quá nặng về vấn đề kinh tế mà cần sự để tâm, tinh ý. 

Độ hữu dụng

Một món quà chỉ thật sự giá trị khi nó có thể sử dụng và phát huy được giá trị của mình. Chính vì thế hãy lựa chọn một món quà quà tết sang trọng trong hình thức và người nhận cũng có thể sử dụng được. Bạn cần chú ý một số sở thích hoặc điều kiện của người nhận thay vì chỉ nhắm đến một món quà mà khi tặng trông sang trọng nhưng không phù hợp với gia chủ vừa uổng phí lại không thể hiện được mục đích và chân thành. 

qua-tet-2

Phần quà sử dụng được

Mức độ thân thiết

Quà Tết là món quà để tri ân, thể hiện  tình cảm của mình và gắn kết mối quan hệ. Tuy nhiên, không phải với ai chúng ta cũng tặng những món quà quà tết sang trọng được. Tùy thuộc vào mức độ thân thiết, sự gắn kết và ơn nghĩa mà bạn nên chọn món quà có giá trị phù hợp để giữa người nhận được dễ chịu, thoải mái không suy nghĩ nhiều về giá trị phần quà đồng thời không mất lòng nếu món quà quá xuề xòa. 

qua-tet-3

Quà tết ý nghĩa

Với một số mối quan hệ không quá thân thiết, quà tết sang trọng sẽ khiến cho đôi bên khó làm việc hoặc họ sẽ e dè hơn khi nhận món quà ấy từ bạn. “Của cho không bằng cách cho” vì thế mà hãy là người tặng quà thông minh và tinh tế nhé!

Quà tặng ý nghĩa

Lựa chọn một phần quà quả thật không phải là điều dễ dàng, vừa cân nhắc đến vấn đề kinh tế lại phải suy nghĩ đến độ hữu dụng của món quà mà hơn hết là cân đo sao cho món quà phù hợp với người nhận. Ghé qua: https://happybox.vn/ với nhiều phần quà tết sang trọng đã được phân chia phù hợp và đa dạng giá cả cho bạn lựa chọn.

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO