qua-tet-1
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Tặng quà tết nhân viên, chớ xem thường 4 điều này

Nhìn kìa những cánh én đay chao liệjng trên bầu trời như đang reo mừng vì mùa xuân đã đến. Xuân đến lòng người lại nôn nao háo hức và đây cũng là lúc sếp nên tặng cho quà tết nhân viên để cùng họ chào mừng mùa xuân mới. 

Ngày nghỉ

vui sướng biết là bao nhiêu khi sau một năm làm việc vất vả chúng ta lại có thời gian để nghỉ ngơi lấy lại năng lượng sau thời gian dài trong suốt thời gian làm bại cùng với công việc. Thì những ngày nghỉ lễ chính là thiên đường cho những người đi làm. Đó là thời gian nghỉ tết. Nếu năm đó nhân viên được nghỉ đúng với thời gian được quy định, không cần phải tăng ca thì nhân viên vui sướng lắm vì có được thời gian cùng với gia đình. Đối với những người ở tỉnh lẻ lên thành phố đi làm đó còn là thời gian để họ về cùng với ba mẹ, thăm họ hàng sau thời gian xa cách.

Lương tháng 13

qua-tet-2

Tiền được xem là phần thưởng để chúc mừng năm mới

Biết rằng đi làm đều có lương thế nhưng được tặng thưởng thêm một tháng lương thì còn gì vui hơn nữa. Số tiền đó được xem là tiền chúc mừng năm mới để mọi người có được số tiền để sắm sửa mua sắm tết như đồ dùng và thực phẩm để có một cái tết thật linh đình và ấm cúng. Lương tháng thứ mười ba còn là số tiền dành dụm của những đứa con xa nhà về tặng, biếu cho cha mẹ và cùng họ ăn tết.

Tiền thưởng

Nếu năm vừa rồi công ty bạn làm ăn thuận lợi và có doanh thu nhiều hơn những năm trước thì tại sao chúng ta lại không chia tiền thưởng cho nhân viên của mình. Dù sao cũng có họ thì doanh thu của chúng ta càng tăng. Đây cũng sẽ là nguồn động lực mạnh mẽ cho nhân viên làm quay trở lại làm việc với một tinh thần hăng say và nhiệt huyết hơn nữa đấy. Đây còn là quà tết nhân viên và là niềm mong mỏi của nhân viên khi mỗi lần tết đến xuân về. 

Tiệc tất niên

qua-tet-3

Bữa tiệc tất niên giúp khăng khít mối quan hệ

Sau thời gian làm việc thì một bữa tiệc tất niên sẽ làm không khí công ty của bạn thêm ấm cúng. Mỗi nhân viên trong công ty cũng giống như là an hem với nhau. Đây là thời gian mọi người gặp gỡ, nói chuyện và công việc về gia đình. Không khí lúc này thật ấm cúng như gia đình vậy. Đây cũng là lúc sếp sẽ gửi những lời cảm ơn đến nhân viên sau một năm làm việc vất vả cùng nhau

Đó là 4 điều mà các sếp nên lựa chọn những quà tết nhân viên để khen thưởng. Bạn đang có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi https://happybox.vn/ để được tư vấn.

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO