qua-tet-1
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Tặng quà tết công nhân không nên thiếu sót điều này

Cuối năm là dịp để các doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm và tri ân đối với nhân viên của mình thông qua những món quà tết ý nghĩa. Nếu tặng món quà hợp lý thể hiện được sự quan tâm của doanh nghiệp dành cho nhân viên của mình sẽ là một ý nghĩa tinh thần to lớn giúp nhân viên có thêm động lực để hoàn thành tốt công việc. Tặng có tâm – biếu có tầm, doanh nghiệp tặng quà tết công nhân không nên thiếu sót điều này.

Chọn quà tết công nhân phù hợp và đảm bảo ngân sách

Quà tết công nhân là cầu nối thể  hiện sự quan tâm và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với nhân viên, là sự công nhận những đóng góp và nỗ lực của nhân viên trong một năm làm việc. Để đảm bảo chọn quà tết công nhân phù hợp, bạn nên tính toán kỳ lưỡng ngân sách để chọn mua món quà cho phù hợp và thiết thực nhất. 

Những món quà tết công nhân quen thuộc được ưa chuộng thường là những bộ khay mứt, ấm trà, giỏ quà bánh mứt, thực phẩm sức khỏe, trái cây,…Những quà tặng bằng gốm sứ thì tốt nhất doanh nghiệp nên đặt in logo lên vật phẩm sẽ có ý nghĩa hơn. Và đừng quên chú trọng đến hình thức của món quà, quà tết công nhân phải được gói lại cẩn thận, sang trọng và bắt mắt thể hiện thành ý của doanh nghiệp dành cho nhân viên của mình. 

qua-tet-2

Chọn quà tết cho công nhân phù hợp với ngân sách nhưng mang ý nghĩa thiết  thực

Không thiên vị khi tặng quà tết công nhân 

Tuyệt đối không thiên vị khi tặng quà tết cho nhân viên. Sự quan tâm của doanh nghiệp phải thể hiện đồng đều ở nhân viên không nên thiên vị, giá trị món quà khác nhau. Doanh nghiệp cũng không nên phân biệt tặng quà theo giới tính mà nên chọn món quà phù hợp cho tất cả mọi người, ai cũng có thể sử dụng được như vậy sẽ thể hiện sự bình đẳng, công bằng với tất cả mọi người. 

Không “bỏ sót” nhân viên

Đây là lưu ý quan trọng mà doanh nghiệp không nên bỏ qua khi tặng quà cho nhân viên. Qùa tết công nhân là như nhau và ai cũng có phần, hãy lên danh sách kỹ lưỡng và dành tặng nó cho tất cả mọi người, tránh trường hợp bỏ sót một ai đó nhé. Đồng thời hãy chú ý đến cách tặng quà cho nhân viên, một lời cảm ơn đi cùng nụ cười tuy đơn giản nhưng lại là nguồn động lực to lớn đối với nhân viên của bạn đấy. 

qua-tet-3

Không nên ưu tiên hay thiên vị cho nhân viên khi tặng quà tết

Bạn đã lên kế hoạch tặng quà tết cho nhân viên của mình chưa? Tặng quà tết công nhân không nên thiếu sót những vấn đề trên nhé. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua những món quà tết ý nghĩa, sang trọng thì Quà tết 360 chính là địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn chọn những món quà ưng ý nhất. Mọi thông tin hãy liên hệ đến Quà tết 360 qua địa chỉ website https://happybox.vn/ để được tư vấn và chọn lựa những món quà tết ý nghĩa nhất. Chúc bạn có một mùa xuân thật trọn vẹn! 

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO