qua-vp-1
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Sum vầy với 5 món quà tết nhân viên văn phòng ai cũng thích thú

Tết luôn là một dịp lễ lớn trong năm của dân tộc ta từ lâu đời. Là thời gian mọi người không còn phải bận tâm nhiều thứ trong cuộc sống mà chỉ mang trong mình một tinh thần vui vẻ, mong đợi về tương lai sắp tới. Không chỉ nhận những lời chúc may mắn từ mọi người mà những món quà tết nhân viên văn phòng đều mang lại những ý nghĩa đặc biệt. Bởi vì thế mà đắn đo, lựa chọn sao cho những món quà thật hợp ý hợp lòng các nhân viên cũng là một điều không dễ dàng.

Giỏ quà ngày Tết

Ngày nay, giỏ quà luôn là một trong những món quà được xem là phổ biến nhất khi suy nghĩ về tặng quà tết nhân viên văn phòng. Sự đa dạng của các giỏ quà làm cho ý nghĩa của món quà cùng phong phú thêm. Có thể là giỏ quà tết mừng tân xuân, hay là giỏ quà tết phát tài phát lộc,… Một giỏ quà chính là sự quan tâm mà công ty dành cho nhân viên của mình. Điều này càng gắn kết hơn tình cảm cũng như sự tận tâm của họ với công việc.

qua-vp-2

Ấm áp tình thương với giỏ quà ngày tết!

Tiệc cuối năm

Sau một năm làm việc mệt mỏi, đôi khi còn không thấy mặt nhau như nào cho kỹ nữa, thì tiệc cuối năm sẽ là một món quà tết vô cùng ý nghĩa cho những nhân viên văn phòng. Cảm giác được xả hết mọi stress sau một năm thật đã. Không chỉ khiến cho nhân viên gần nhau hơn mà ngay cả những người sếp với nhân viên cũng quan tâm nhau nhiều hơn thế nữa.

Bút ký cao cấp

Với hầu hết các doanh nhân và thậm chí là các nhân viên văn phòng cũng luôn mang bên mình một chiếc bút ký cho những sự kiện sắp xảy ra. Nó như người bạn đồng hành không thể thiếu đối với mỗi công chức. Và nếu nó được tặng vào dịp tết thì còn gì bằng nữa, thật ý nghĩa và hấp dẫn đúng không nào?

qua-vp-3

Sang trọng và ý nghĩa!

Khung ảnh để bàn

Một bức ảnh ngay bên cạnh bạn có phải là một nguồn tiếp năng lượng tuyệt vời đúng không nào? Mỗi lúc bạn mệt mỏi nhất lại được nhìn thấy những khoảnh khắc cực kì đẹp ấy, ai lại không tích cực lên. Thật nhẹ nhõm và yên bình khi bên cạnh mình mỗi ngày đều có bức ảnh hiện hữu. Vừa là một món quà nhưng cũng là lời động viên cho bạn. Cố lên nhé!

Tiền thưởng Tết

Nhắc đến quà tết nhân viên văn phòng thì cái mà ai cũng chờ đợi hơn cả là tiền thưởng. Không phải là vật chất nhưng đó chính là thực tế. Để có một cái tết vui vẻ thì mình cũng phải chuẩn bị kha khá đồ dùng đấy. Chưa kể lì xì đầu năm để nhận được những may mắn từ công ty. Nó cũng là một món quà động viên tinh thần rất lớn, cho nhân viên biết được là công ty mình đang làm ăn tốt đẹp như nào. Việc lì xì sẽ tránh phải suy nghĩ nhiều chọn món quà nào, kiểu dáng ra sao, một phong bao nhỏ có thể giải quyết tất cả. Thật tiện lợi đúng không nào?

qua-vp-4

Tết đỏ thì cũng cần phong bao lì xì đỏ rồi!

Hy vọng với bài viết trên bạn sẽ tìm ra được những món quà tết nhân viên văn phòng thật ý nghĩa. Nếu không, hãy để happybox.vn giúp bạn hoàn thành những điều suy nghĩ đang dang dở trong đầu nha. happybox.vn cam kết đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu, sẽ không để bạn phải thất vọng trong bất kỳ lựa chọn nào. Liên hệ ngay nhé!

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO