tet-2
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Sachi, hạnh nhân…cho quà tết nhân viên văn phòng năm nay thêm đặc sắc

Xu hướng quà tết năm nay là bổ sung thêm các loại hạt giàu dinh dưỡng để bồi bổ sức khỏe. Hạt hạnh nhân và Sachi là 2 loại hạt đứng đầu danh sách quà tết nhân viên văn phòng vì nó giúp bổ não, tinh thần minh mẫn làm việc hiệu quả và đặc biệt hạn chế sự hấp thu chất béo, không tăng cân. Ngoài bánh mứt, trà rượu thì hộp quà tặng năm nay sẽ đặc sắc với 2 loại hạt thơm ngon này.

Giá trị dinh dưỡng của hạt Sachi và Hạnh nhân mang lại cho những người làm việc văn phòng 

tet-1

Nhân viên làm việc văn phòng yêu thích các loại hạt dinh dưỡng như hạt Sachi, hạnh nhân để nhâm nhi trong lúc giải lao thư giãn

Giá trị dinh dưỡng của hạt Sachi đối với sức khỏe chúng ta. Đây là loại hạt có giá trị dinh dưỡng vô giá, nó đã soán ngôi vị đứng đầu của dầu oliu, nó còn có tên gọi nữa là “vua của các loại hạt” vì hàm lượng omega 3 cao gấp 17 lần dầu cá, gần 50 lần dầu oliu. Sachi có tỷ lệ tiêu hóa các chất dinh dưỡng và các axit béo không bão hòa đối với con người rất cao do đó rất tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, Sachi còn chứa các chất chống oxy hóa như Vitamin A và Vitamin E, một số loại axit amin thiết yếu và protein. Hạt hạnh nhân cũng có giá trị dinh dưỡng tương đương với hạt Sachi như có tỉ lệ Omega 3  thấp hơn.

Điểm chung của 2 loại hạt này là sấy ăn rất thơm ngon và bổ dưỡng.

Sachi và Hạnh nhân giúp giỏ quà tết sẽ ấn tượng và làm hài lòng nhân viên công ty

tet-2

Giỏ quà tết thêm phần đặc sắc vì lợi ích sức khỏe mà 2 loại hạt này mang lại

Trang các diễn đàn sức khỏe và đời sống luôn nhắc nhở những người làm việc văn phòng cần phải bồi dưỡng trí não và phòng ngừa bệnh tim mạch, tai biến. Với đặc thù công việc là ích vận động, nhân viên văn phòng sẽ có nguy cơ béo phì, bệnh tim mạch, có nguy cơ đứt mạch máu não, đột quỵ rất cao.

Thực phẩm cần phải hạn chế là các chất béo bảo hòa, đường bột không tốt cho sức khỏe. Người lao động trí óc cần bổ sung thường xuyên chất béo Omega 3,6,9 để tăng cường sự lưu thông, tuần hoàn máu về não và tim giúp cơ thể khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn. Giỏ quà bổ sung 2 loại hạt này đúng mong đợi của các nhân viên văn phòng. 

Chọn đặt các phần quà tết nhân viên văn phòng liên hệ ngay https://happybox.vn/. Cửa hàng chúng tôi nói không với hàng Trung Quốc độc hại, hàng nhái, hàng giả kém chất lượng. Quà được gói trong hộp sang trọng và bổ sung thêm sản phẩm đắt tiền khác nếu khách có yêu cầu. Chất lượng xứng đáng với giá tiền. Mua số lượng nhiều, doanh nghiệp sẽ giảm giá và chiết khấu cao.

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO