ruou-1
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Rượu: món quà tết chưa bao giờ cũ mỗi dịp xuân 

Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, người người nhà nhà lại trao cho nhau những món quà tết ý nghĩa thay cho lời chúc mừng năm mới. Thật không khó khi nhìn thấy những chai rượu vang đắt tiền được trao đi. Vô hình chung, có rất nhiều phê phán về việc tặng rượu vang đắt tiền là quá xa xỉ và là biếu xén “trá hình”, nhưng đây vẫn là món quà tết chưa bao giờ cũ mỗi dịp xuân sang. Sau đây chúng tôi sẽ mách cho bạn một số điều cần lưu ý khi tặng rượu vang sao cho tinh tế. 

Lựa chọn đối tượng tặng quà

Lựa chọn đối tượng tặng quà là một việc rất quan trọng, bạn cần tùy thuộc vào người nhận quà mà chọn loại rượu vang sao cho đúng. 

Ví dụ nếu như bạn muốn tặng quà tết cho cấp trên, sếp của mình thì hãy chọn những lọai rượu có nồng độ cao, cao cấp một chút và có cấu trúc rượu phức tạp. Vì sếp của bạn chắc chắn là một người thường xuyên sử dụng rượu vang và rát hiểu biết về những loại rượu, nên việc tặng một món quà tết đắt tiền như vậy là điều nên làm, bày tỏ sự tôn trọng và cảm ơn đối với họ.

Nếu như đối tượng tặng quà tết của bạn là cha mẹ, ông bà của bạn thì rượu vang đỏ là món quà thích hợp với họ. Rượu vang đỏ rất tốt cho sức khỏe, có chức năng phục hồi thể trạng, tốt cho tim mạch. Việc tặng cho họ một chai rượu vang đỏ có nồng độ thấp, chát nhiều để dễ ăn uống nhằm chúc họ một sức khỏe dồi dào, bình an. 

Còn đối với người chưa bao giờ sử dụng rượu vang, hay người ít sử dụng hoặc không có kiến thức về rượu vang, bạn nên tặng họ những chai rượu vang có nồng độ thấp, hương vị ngọt chát dễ uống và có cấu trúc không quá phức tạp. Bạn có thể tặng chai rượu vang mà bên trong nó ẩn chứa nhiều câu chuyện thú vị có liên quan đến người được nhận. Món quà tết ý nghĩa này chắc chắn sẽ để lại kỉ niệm khó quên với người được nhận. Bạn có thể tinh tế hơn bằng cách tặng thêm họ những chiếc ly thủy tinh dùng để uống rượu vang để họ không cần phải sắm thêm là một ý tượng không hề tồi. 

ruou-2

Những chai rượu vang vẫn là món quà tết không bao giờ cũ

Nếu như bạn nghĩ chỉ có đàn ông mới thích uống rượu vang thì điều đó hoàn toàn sai lầm nhé. Ngày nay, có rất nhiều phụ nữ am hiểu về rượu vang không kém đàn ông. Nếu như bạn định tặng quà tết rượu vang cho người phụ nữ thân yêu của mình, bạn nên chọn những loại rượu có vị thanh mát, ngọt ngào và dễ uống. Chắc chắn người nhận sẽ bị thu hút bởi hương vị đằm thắm có loại rượu vang này. 

Nên lựa chọn loại rượu vang nào?

Đối với tặng quà tết, thường có 5 loại được sử dụng nhiều nhất là rượu vang đỏ, vang trắng, vang ngọt, vang nổ. Tùy thuộc vào sở thích và khẩu vị của người nhận mà bạn chọn loại rượu cho thích hợp. 

ruou-3

Rượu vang đỏ được nhiều người yêu thích

Nếu như bạn đang đau đầu không biết chọn quà tết gì thì hãy nhấn ngay vào https://happybox.vn/ nhé. Chúng tôi cung cấp rất nhiều món quà ý nghĩa cho bạn thoải mái lựa chọn.

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO