vp-1
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Quà tết văn phòng, tặng gì để không nhàm chán?

Sắp đến cuối năm, cả phòng tôi đang đau đầu trong việc chọn quà tết, bao nhiêu món quà đưa ra đều không phù hợp bởi các năm trước đã tặng rồi. Quanh quẩn chỉ vài món quà cứ xoay vòng tặng hết năm này đến năm khác. Vô tình trong một lần ngồi cafe tâm sự với đứa bạn cấp ba nó giới thiệu đến quà tết 360, vậy là bao nhiêu vấn đề đau đầu trong việc chọn quà tết văn phòng của phòng tôi đã được giải quyết.

Tránh những món quà tặng nhàm chán

Bạn không nên năm này qua năm khác sử dụng những món quà tặng quá quen thuộc, nhàm chán. Những món quà lặp đi lặp lại thể hiện sự thiếu quan tâm của bạn đối với người nhận. Khi nhận những món quà có tính lặp lại người nhận sẽ không còn cảm giác hào hứng, hạnh phúc khi nhận quà, lúc này họ sẽ nghĩ: năm nào chả như nhau, lại là cái này……

Những món quà tết văn phòng mới mẻ, tiện ích luôn tạo được ấn tượng đặc biệt, sự bất ngờ đối với người nhận. Đồng thời, sự độc đáo của những món quà này còn thể hiện được sự chân thành, tình cảm mà người tặng muốn gửi trao. 

vp-2

Thơm ngọt hương mứt – đậm tình thương

Quà tết văn phòng – sáng tạo – đổi mới

Xưa nay việc tặng quà đã trở thành một phần trong hoạt động giao tiếp và có mặt trong mọi mối quan hệ giao tiếp với đồng nghiệp, khách hàng, bạn bè, gia đình… Có thể xem tặng quà là 1 hành vi văn hóa, hơn thế nữa có thể xem nó còn là 1 nghệ thuật. 

Mỗi dịp cuối năm, các nhân viên công sở thường trao nhau những món quà. Thông qua những món quà tết văn phòng ấy, là cả tấm lòng và thông điệp tốt đẹp mà người tặng gửi trao đến người nhận. Mỗi một món quà đều thể hiện được tình cảm, sự trân trọng và chân thành của người gửi tặng. Nếu bạn biết cách tặng quà đúng cách thì món quà sẽ góp phần giúp bạn xây dựng và duy trì mối quan hệ lâu dài.

Quà tết văn phòng không chỉ nói đến những món quà xa xỉ, mà còn là những tặng phẩm cần thiết đối với người được tặng. Giá trị của những món quà biếu cao cấp không nằm ở giá tiền mà chúng còn được thể hiện qua tấm chân tình và cách bạn trao món quà đến tay người nhận.

Những sản phẩm mang trong mình sự khác biệt, đẳng cấp và ấn tượng. Ngay từ giây phút đầu tiên đón nhận món quà này, người được tặng quà đã thấy thích thú. Mỗi sản phẩm quà tặng đều tạo dựng được những dấu ấn khó phai trong lòng người được nhận quà. Vì thế, món quà sẽ thay bạn gửi trao những lời chúc chân thành và ý nghĩa nhất. 

vp-3

Vậy nên đừng quên đồng hành cùng quà tết 360 bằng cách truy cập vào website https://happybox.vn/ để cập nhật những mẫu quà tết văn phòng ý nghĩa nhất cho xuân năm nay nhé!

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO