qua-tet-1
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Quà tết nhân viên văn phòng và 1001 điều khó nói

Mỗi khi tết đến xuân về, đây chính là dịp để lãnh đạo công ty và nhân viên tăng thêm sự thân thiết, tình cảm với nhau. Nhằm giúp tán dương và tạo nguồn động lực cho nhân viên cũng như kết nối tình nhân viên với sếp, thì bạn đừng bỏ lỡ việc tặng quà tết nhân viên văn phòng thật ý nghĩa nhé.

Chọn quà tết cho nhân viên văn phòng sao công bằng 

Tặng quà tết nhân viên văn phòng không giống như tặng quà sinh nhật hay các loại quà khác, chính vì vậy quản lý công ty nên lựa chọn khéo léo, có thể tùy thuộc vào cấp bậc hoặc theo thâm niên làm việc của nhân viên. Tuy nhiên, về giá trị của quà tết nhân viên, các quản lý, cấp trên nên tặng sao cho có sự đồng đều và công bằng giữa các nhân viên với nhau. Bởi việc này, sẽ giúp cho các nhân viên thấy mình được đối xử một cách bình đẳng và xứng đáng với nỗ lực mình đã làm trong suốt một năm qua.

Nên tặng quà nhân viên văn phòng công khai

qua-tet-2

Quản lý công ty có thể tặng quà tết công khai cho nhân viên thông qua các dịp liên hoan cuối năm của công ty

Nếu các quản lý công ty không để ý, khéo léo trong việc tặng quà tết nhân viên văn phòng thì sẽ mất đi ý nghĩa của việc tặng quà cũng như dễ bị biến tướng, gây hiểu lầm. Quà tặng tết dành cho nhân viên cần được tặng công khai để tất cả nhân viên thấy được sự công bằng, đồng đều, không có sự thiên vị một ai cả. Quản lý công ty có thể chọn cách tặng quà tết nhân viên văn phòng vào các dịp như tất niên cuối năm, liên hoan công ty hay cuộc họp cuối năm chẳng hạn. Và cũng lưu ý rằng không nên tổ chức một bữa tiệc và đặt tên bữa tiệc đó là tiệc tặng quà vì điều này sẽ khiến các nhân viên thấy áp lực và không thích thú. 

Chọn quà ý nghĩa theo sở thích mỗi nhân viên

qua-tet-3

Có thể tặng quà tết cho nhân viên thông qua sở thích hay thói quen tính cách của nhân viên

Vì nhân viên văn phòng hầu hết có số lượng khá ít, chính vì thế các quản lý công ty nên chọn những món quà mang tính thiết thực với các nhân viên sẽ làm nhân viên thêm phấn khởi hơn. Cũng không nhất thiết là tặng những món quà mà nhân viên thích nhất, quản lý công ty có thể dựa trên thói quen, tính cách của nhân viên mà tặng những món quà tết nhân viên văn phòng mà họ có thể sử dụng hằng ngày. Điều này sẽ tạo cho nhân viên một nguồn động lực làm việc tốt hơn. Những món quà tết cho nhân viên có thể là các thiết bị công nghệ điện tử, đồ nội thất, bộ ấm trà, giỏ quà tết, hộp quà tết,… 

Các quản lý công ty cũng nên chú ý rằng đừng nên bỏ sót bất kì một nhân viên nào hay nói một cách khác là hãy nhớ đến toàn bộ nhân viên của mình, bởi thật sai sót khi bạn “quên” tặng quà cho một nhân viên nào đó của mình, điều này sẽ khiến cho nhân viên đó vô cùng thất vọng và hụt hẫng đấy. 

Trên đây là là những chia sẻ của chúng tôi để giúp bạn có thể lựa chọn được những món quà tết nhân viên văn phòng thật ý nghĩa. Nếu bạn vẫn chưa tìm được món quà phù hợp cho nhân viên của mình hãy thử ghé qua https://happybox.vn/ để chọn lựa nhé.

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO