qua-tet-nhan-vien-1
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Quà tết nhân viên: Thế nào là đủ, thế nào là thiếu?

Sau một năm làm việc vất vả thì các nhân viên của bạn cũng muốn đón tết thật rộn ràng cùng với người thân và bạn bè. Tết đến còn bao nhiêu việc phải làm nên làm sao để thật chu đáo với nhân viên của mình. Dưới đây là một số gợi ý về quà tết nhân viên để công ty hưởng được một năm mới vui vẻ và hạnh phúc.

Bữa tiệc cuối năm

Cuối năm rồi sếp cũng nên tổ chức một bữa tiệc cuối năm cùng với các nhân viên của mình như một bữa tiệc họp mặt, cùng nhau gặp gỡ, cùng nhau ăn uống và vui chơi. Đây cũng là lúc gửi đến những lời cảm ơn với các nhân viên đã có một năm làm việc cùng nhau và tạo được nhiều thắng lợi cho công ty. Buổi tiệc đó cũng có thể xem là buổi tất niên làm cho công ty có không khí ấm cúng của gia đình như thế sẽ tạo được cảm giác vui vẻ hơn. 

Lì xì may mắn

qua-tet-nhan-vien-2

Lì xì may mắn

Các nhân viên của bạn cũng đã có một năm làm việc vất vả và theo tục lễ tết của người Việt Nam thì chúng ta thường hay lì xì cho nhau để lấy hên. Tiền lì xì cũng được gọi là tiền may mắn nến khi nhắc đến việc được nhận lì xì thì ai cũng có chung niềm hân hoan cả. Nếu công ty của bạn năm nay làm ăn thuận lợi, phát đạt thì bạn cũng nên lì xì cho họ để động viên tinh thần của họ. Đồng thời chúc cho họ có thật nhiều may mắn. Tin chắc khi bạn lì xì cho họ họ sẽ rất vui đấy. 

Lịch treo tường

Tặng lịch treo tường cho nhau cũng được rất nhiều công ty sử dụng để làm quà tết nhân viên. Lịch treo tường cũng có một ý nghĩa lắm vì trên đó có những lời chúc, những câu đối mang tính cầu mong sự bình an, may mắn và cũng giúp ích là xem được ngày giờ. Rất tiện lợi lại mang nhiều ý nghĩa nên đây là lựa chọn cho công ty của bạn đấy. 

Giỏ quà Tết 

Giỏ quà tết được sử dụng ngày càng phổ biến vì nó có mặt ở khắp nơi trên thị trường và trong những giỏ quà tết đó có rất nhiều mặt hàng phong phú và đa dạng sẽ rất bắt mắt và đẹp. Bạn có thể chọn những giỏ hàng như trái cây, rượu, hay bánh mứt. Đây đều là những mặt hàng cần thiết đối với mọi người trong dịp tết đến xuân về này.. 

Tiền thưởng

qua-tet-nhan-vien-3

Khích lệ nhân viên bằng tiền thưởng

Tiền lì xì mang ý nghĩa là chúc nhau sự may mắn còn tiền thưởng lại có giá trị cao hơn đó là giúp cho nhân viên của các bạn có thêm được nguồn tiền ăn tết. Cho nhân viên của bạn đón một mùa xuân thật ấm áp và đủ đầy. Tin chắc là một nguồn động lực mạnh mẽ để nhân viên của bạn tiếp tục hăng say làm việc sau khi có được cái Tết tuyệt vời cũng gia đình.

Trên đây là một số gợi ý về việc tặng quà tết nhân viên của mình. Bạn có nhu cầu về sản phẩm hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi https://happybox.vn/ để được tư vấn và có được sản phẩm tốt nhất. 

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO