Quà Tết Đẹp biếu Sếp 2022

1,100,000 

Gravida malesuada maecenas tempor dignissim sagittis lobortis a convallis suspendisse cum conubia condimentum donec a molestie condimentum sodales ante integer.Natoque adipiscing consectetur per sem at tellus mus nulla ipsum.

Gọi đặt hàng: 0906 330 360
Mô tả

Mô tả

Quà Tết Đẹp biếu Sếp 2022

Quà Tết Đẹp biếu Sếp 2022 – Hộp quà bằng da sang trọng , đẳng cấp.

Có gì bên trong hộp quà bằng da sang trọng, đẳng cấp này. Cùng nhau tìm hiểu nhé.

Bộ sưu tập quà tặng ngày Tết không thể thiếu những chai rượu vang thời thượng, sang trọng. Đó là những sản phẩm mang trong mình sự thanh khiết của đất, của khí hậu và quy trình sản xuất nghiêm ngặt trên thế giới.

  1. Rượu vang :Những chai rượu Vang mang hương vị từ truyền thống đến hiện đại được nhập khẩu.Như Rượu vang Pháp, Rượu vang Chile, , Rượu vang Mỹ, Rượu vang Nam Phi, Rượu vang Australia, Rượu vang Canada…

Còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức 1 ly rượu Vang yêu thích sau một ngày chơi Tết mệt nhoài. Hay hãnh diện gì hơn khi mời bạn thân những ly rượu chân tình. Hay cả những âm thanh mới lạ khi mở một chai rượu Champagne để chúc mừng năm mới. Tất cả chỉ đơn giản là thưởng một chai rượu ngọt ngào, một tình cảm nồng hậu của người tặng quà gửi kèm trong đó.

2.Các loại hạt dinh dưỡng cao cấp : hạt hạnh nhân, hạt thông, hạt óc chó, hạt macca, hạt điều, hạt sachi…

3.Các loại hoa quả sấy chất lượng : nho Úc,chà là Isarel, mơ Thổ Nhỹ Kỳ, bí xanh Ấn Độ….Ngày Tết ngồi nhâm nhi chén chà cùng với hoa quả sấy khô thì còn gì tuyệt vời hơn.

4.Hộp Quà: được làm bằng chất liệu da cao cấp. Màu sắc tinh tê và bắt mắt. Bạn có thể lựa chọn khắc tên lên hộp để thêm phần chân thành.

Rượu Vang Nhập Khẩu

Rượu Vang Nhập Khẩu

Quà Tết đẹp biếu Sếp 2020

Quà Tết đẹp biếu Sếp 2022

Hộp Quà Da Sang Trọng

Hộp Quà Da Sang Trọng