qua-tet-cong-so-1
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Qùa tết công sở, đâu là nỗi lo của các boss dịp cuối năm?

Tặng quà tết là một phong tục lâu đời của người Việt Nam trong những ngày lễ Tết cổ truyền. Quà tết chính là cách để người tặng thể hiện sự quan tâm, chân thành đến với cha mẹ, bạn bè, thầy cô,… Nó như là một cách hữu dụng để gắn chặt tình cảm giữa người với người vậy. Ngày nay, những người chủ doanh nghiệp, chủ công ty cũng có những món quà tết công sở như một lời cảm ơn, tri ân cho những nhân viên đã cống hiến hết sức mình cho công ty trong suốt một năm qua vậy. Bài viết sau đây sẽ giải đá những nỗi lo của các chủ công ty trong việc tặng quà tết cho nhân viên. 

qua-tet-cong-so-2

Quà tết công sở luôn là thứ thiết yếu mà các boss cần chuẩn bị vào dịp cuối năm

Những lưu ý khi tặng quà công sở cho nhân viên 

Ông bà ta có câu “của cho không bằng cách cho”. Những món quà tết công sở trao cho nhân viên không đúng cách sẽ làm mất tình cảm của họ đối với công ty. Quà tết không chỉ là một phần thưởng xứng đáng cho sự chăm chỉ làm việc của họ mà còn là lúc nhân viên nhận ra giá trị của bản thân và sự đóng góp với công ty. Món quà trao đúng lúc và đúng yêu cầu sẽ làm tăng sự khăng khít và trung thành giữa nhân viên với công ty. 

Khi trao quà tết cho nhân viên, các chủ công ty cần lưu ý vài điều sau:

-Món quà phải có giá trị về mặt vật chất lẫn tinh thần. Nên chọn món quà phù hợp và đúng nhu cầu của nhân viên. 

-Những món quà tặng không cần quá đắt đỏ nhưng phải đảm bảo chất lượng, sự trang trọng, không được sơ sài. 

-Không được thiên vị, phân biệt giới tính hay tặng những món liên quan đến công việc khi tặng quà tết công sở

-Những món quà được tặng phải nằm trong ngân sách khả thi của công ty đưa ra. 

Gợi ý những món quà tết công sở cho nhân viên

Đồ gia dụng: Có rất nhiều món đồ gia dụng mà bạn có thể làm thành quà tết công sở như bộ nồi, bộ cốc, đồ điện tử,… Chúng là những món đồ gia dụng cần thiết và đơn giản, chắc chắn sẽ khiến căn nhà của nhân viên thêm phần tiện nghi. Bạn có thể in thêm logo của công ty và lời chúc mừng năm mới vào những đồ gia dụng được tặng như một cách quảng bá hình ảnh công ty vậy. 

Giỏ quà Tết: Đây chính là món quà tết được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Những giỏ quà Tết tiện dụng, đầy đủ bánh kẹo trái cây dùng cho ngày Tết sẽ khiến nhân viên của bạn đỡ được phần nào trong chuyện sắm đồ Tết. 

Tiền thưởng: Nếu như đủ kinh phí, bạn có thể tặng thêm tiền thưởng cho nhân viên của mình. Khoản tiền thưởng này có lẽ sẽ giúp ích được cho nhân viên của bạn trong công cuộc sắm Tết đấy. 

qua-tet-cong-so-3

Giỏ quà tết công sở dành cho nhân viên

Để có được những hộp quà tết độc đáo và đẹp mắt, mời bạn ghé thăm https://happybox.vn/. Chúng tôi luôn cung cấp những hộp quà tết, giỏ quà tết đầy đủ và chất lượng nhất, rất thích hợp để tặng những người thân yêu của bạn. 

 

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO