qua-cong-nhan-1
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Quà tết công nhân, làm sao đủ mà vẫn sang?

Tết là một trong những dịp lễ lớn trong năm. Để bắt đầu một năm mới đầy tràn hạnh phúc. Mọi người thường dành tặng nhau những món quà thay cho lời chúc tốt đẹp. Chính vì vậy mà tốt không ít chi phí để mua quà. Đó cũng chính là một sự lo lắng của nhiều người. Vậy đối với quà tết công nhân, làm sao để có thể đầy đủ không sơ sài nhưng vẫn  sang trọng?

Thiết kế đẹp mắt

Thiết kế chính là một trong những thứ có thể làm nổi bật lên một dòng sản phẩm chất lượng. Nếu như bạn lo lắng sản phẩm bên trong không đủ sự cao cấp khi dành tặng cho đối tượng mà bạn muốn tặng. Thì bạn hoàn toàn có thể đầu tư vào một thiết kế bên ngoài chất lượng hơn.

qua-cong-nhan-2

Thiết kế đẹp mắt, tăng thêm sự sang trọng cho món quà của mình.

Sử dụng những chiếc hộp hay chiếc bao bì có thiết kế sang trọng, sẽ làm tặng lên sự sang trọng cho những sản phẩm bên trong chiếc hộp Người được tặng cũng sẽ cảm thấy hài lòng hơn với những món quà này.

Chọn lựa những dòng sản phẩm cần thiết

Đôi khi, không phải cứ những dòng sản phẩm đắt tiền là cần thiết là sẽ trở nên sang trọng. Nhưng đơn giản chỉ là những dòng sản phẩm thực sự cần thiết thì sẽ nó trở nên vô cùng sang trọng đối với người được tặng.

Mứt hoa quả

Mứt hoa quả là một trong những món ăn vô cùng quen thuộc trong những ngày tết. Hầu như nhà nào cũng có cho mình một hộp mứt thơm ngon đầy màu sắc. Nó cũng chỉ được kinh doanh và sản xuất thường xuyên trong những dịp tết. 

Được sử dụng từ những chất liệu quen thuộc. Vừa tạo ra những món ăn ngon mà còn có lợi cho sức khỏe người sử dụng. Chính vì vậy mà có thể nói, mứt là một trong những món quà hoàn hảo trong dịp tết. 

qua-cong-nhan-3

Mứt thơm ngon trong dịp Tết

Người được tặng chắc hẳn cũng sẽ cảm thấy đây là một món quà vô cùng sang trọng và cần thiết. Bạn có thể vừa nhâm nhi một miếng mứt thơm ngọt, cùng với một tách trà ấm nóng. Thật không có gì hoàn hảo hơn trong những ngày đầu năm này.

Các loại trà

“ Khách đến nhà không trà cũng rượu”. Mời trà dường như đã trở nên một nét đẹp trong dịp tết của người Việt Nam. Trà cũng là một trong những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe và cũng được sử dụng nhiều trong dịp tết. Mọi người thường mời nhau một tách trà nóng cho ấm bụng trong những ngày lạnh đầu năm.

Trà có rất nhiều loại khác nhau như: trà lá tươi, trà là với hương thơm đặc trưng, trà tim sen với vị đắng như tốt cho sức khỏe,….Hầu hết các loại trà đều rất tốt cho sức khỏe, có khả năng chống các bệnh về tiểu đường, tim mạnh,… Đối với các chị em thì có thể nói là chống lão hóa cho da vô cùng tốt. Đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho món quà tết công nhân đầy đủ nhưng vẫn sang trọng. 

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO 

[recent_products per_page=”24″ columns=”4″ orderby=”date” order=”DESC” tag=”qua-tet-2020”, ”qua-tet-cong-nhan”