qua-tet-1
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Quà tết cho sếp: 5 mấu chốt để tránh đụng hàng

Tết đến xuân sang, như một nét văn hóa đặc sắc không thể thiếu của mỗi người dân Việt Nam, đó chính là tặng quà nhau, mà đối với nhân viên văn phòng đó chính là tặng quà tết cho sếp. Nó không chỉ là thể hiện tấm lòng kính trọng với người dẫn dắt mình mà còn là cách bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới sếp. Bởi vậy, việc chọn quà cho sếp cũng không hề dễ dàng, cần phải đầu tư suy nghĩ cực kì lớn, chưa kể là đâu phải một mình mình tặng mà toàn thể nhân viên đều có xu hướng tặng quà tết sếp. Hãy lưu ngay 5 mấu chốt sau để tránh đụng hàng khi tặng quà tết cho sếp nhé.

Quà biếu tết, dựa trên sự chân thành

Đừng để cho những mục đích vật chất nhuộm màu trên những món quà của bạn, hay dùng chính những món quà đó để vụ lợi. Đặt cái tâm của mình vào món quà để ngay cả người sếp có phần xa lạ với bạn cũng có thể cảm nhận được. Và cũng chính vì mỗi người sẽ có một cảm xúc riêng với sếp mà những món quà tết cho sếp cũng sẽ không bị đụng hàng nhau. Hãy nhớ kĩ, mỗi người một cảm xúc, sếp cũng vậy. Đừng để bạn cũng giống như người ta, nhớ giữ chắc giá trị của bản thân món quà của mình nhé.

qua-tet-2

Đặt tấm lòng vào món quà đấy nhé!

Đừng tặng theo sở thích

Nghe vô lý nhưng cực kỳ thuyết phục. Bạn là một nhân viên bình thường may mắn mới biết được sở thích của sếp như nào đúng không? Nhưng bạn có nghĩ là sếp đâu thiếu điều kiện để đáp ứng sở thích của mình đâu. Bạn hà cớ gì phải đâm đầu vào những cái đã có sẵn để tặng cho sếp. Vậy làm sao bây giờ? Hãy nghĩ xa hơn, đôi lúc một vài món quà từ phong thủy sẽ lại là điểm nhấn cho bạn trong hàng ngàn món quà sếp được nhận đấy.

Tặng quà sức khỏe

Khi mà có quá nhiều sự lựa chọn về các món quà thì sao bạn không nghĩ về những món quà mang tính sức khỏe nhỉ? Công việc của sếp luôn luôn nhiều và căng thẳng hơn nhân viên chúng ta, đôi khi sếp còn không có thời gian đủ để chăm sóc bản thân, một bịch đồ uống bổ dưỡng hay những hộp ngũ cốc dinh dưỡng nhập khẩu là một điểm cộng rất lớn trước mắt sếp đấy. Điều đó còn thể hiện bạn là một người cực kì tinh tế và tâm lý.

qua-tet-3

Hãy là một người nhân viên thật tâm lý nào!

Trên đây chỉ là 3 trong nhiều điểm mấu chốt giúp bạn tìm được những món quà tết cho sếp thật ưng ý. Bên cạnh đó còn tùy vào sếp của bạn là người như nào, tính cách ra sao mà tìm cho phù hợp. Nếu bạn muốn nghe tư vấn rõ hơn thì hãy liên hệ ngay với happybox.vn để biết được nhiều thông tin bổ ích nhé. Không cần dày công suy nghĩ, bạn vẫn là một nhân viên tuyệt vời trong mắt sếp đấy.

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO