Quà Tết cho Nhân Viên 2022-Hộp Quà Tết Phú Quý

950,000 

Accumsan ipsum penatibus sagittis a commodo mi aliquet nostra sem integer eu dapibus bibendum eleifend amet duis metus nisl a a nisi.Neque diam adipiscing a suspendisse vel lobortis nisl.

Gọi đặt hàng: 0906 330 360
Mô tả

Mô tả

Quà Tết cho Nhân Viên 2020-Hộp Quà Tết Phú Quý

Quà Tết cho nhân viên 2020-hộp quà Tết Phú Quý. Năm mới, không mong gì hơn có một sức khỏe dôig dào, làm ăn tiến tới. Hạnh phúc vô biên và cả năm sung túc. Chọn hộp quà để gửi tặng tới toàn bộ công nhân viên.Quà tết cho khách hàng hay quà tết cho nhân viên cũng là một nghệ thuật. Chọn sao cho khéo léo , phù hợp túi tiền , lại đủ đầy và chất lượng. Hộp quà Tết phú quý của Quatet360 sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và viên mãn.

Có gì bên trong hộp quà Tết phú quý:

1.Rượu vang: xuất xứ tù thiên đường Pháp. Chất rượu đỏ sóng sánh, mùi vị ngọt chát. Mùi thơm đặc trưng từ những trái nho đỏ mọng được ủ và lên men trong quá trình dài.

Rượu Vang nhập ngoại

Rượu Vang nhập ngoại

2 .Hoa quả sấy khô : Nho khô đến từ Úc. Được nhập khẩu về Việt Nam và giữ được hương vị nồng nàn ,dẻo thơm vốn có.

3.Hạt hạnh nhân : loại hạt dinh dưỡng cao cấp. Tác dụng của hạnh nhân thì có thể kể đến như lưu thông máu, giảm tiểu đường, tốt cho tim mạch, trẻ hóa làn da…

Hộp quà tết cho nhân viên

Hộp quà tết cho nhân viên

4.Chà là nguyên cành đến từ Israel : Là một trong những loại trái cây giàu dinh dưỡng .Trải qua quá trình sấy khô ở nhiệt độ cao chỉ còn giữ lại khoảng 15 – 20% lượng nước so với ban đầu. Dù vậy,quả chà là vẫn giữ nguyên được những gì tinh tuý nhất cho mình. Một suất chà là khoảng 10 quả cỡ vừa cung cấp 25% nhu cầu chất xơ và 600mg kali, tương đương 15% nhu cầu hàng ngày của cơ thể.

Xem thêm >>>> Quà Tết cho khách hàng 2020

 Hôp Quà Tết tặng Sếp- Tấn Tài Tấn Lộc