qua-tet-1
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Quà Tết 2020, năm con Tý tặng gì cho đúng điệu?

Lại một năm nữa qua, mỗi dịp Tết là một dịp để trao tặng quà và những lời cầu chúc. Thế nhưng, quà năm nay lại không như quà năm trước, mỗi năm một khác thật khó lòng mà lựa chọn. Canh Tý với linh vật con chuột đại diện cho sự dẻo dai của sức khỏe, khôn lanh, dí dỏm, sáng tạo trong cuộc việc. Năm Tý, tặng quà gì cho đúng điệu quà Tết 2020 đây?

Chuột vàng món quà giá trị

Năm 2020 là một năm mà được cho rằng rất tốt cho đường công danh, tiền tài. Những món quà Tết được tặng trong năm nay sẽ mang lại may mắn, cầu tài lộc, công danh và sức khỏe cho gia chủ: chuột vàng, cây cảnh, trang sức đá quý, vật phong thủy, các dịch vụ sức khỏe… 

Một món quà giá trị được đúc từ vàng quả rất ấn tượng phải không nào? Còn gì thú vị hơn nếu mang đến tặng bạn một chú chuột vàng đại diện cho năm Tý với gia chủ tuổi Tý. Tý còn là linh vật đại diện cho sự sung túc, no đủ thế nên dù gia chủ tuổi gì thì món quà này vẫn có ý nghĩa cầu chúc sự sung túc, tiền tài với gia chủ. Chú chuột vàng sẽ góp phần tăng thêm giá trị cho không gian và gợi nhắc gia chủ về quà Tết 2020.

qua-tet-2

Chuột mạ vàng

Sức khỏe là vàng

Ngày nay mối quan tâm đến sức khỏe dường như được mọi người đề cao hơn. Sức khỏe là vàng, từ đó những vật phẩm liên quan đến sức khỏe cũng trở nên quý giá và bổ ích hơn. Nếu lựa chọn quà Tết cho người thân đặc biệt là bố mẹ, ông bà, các bạn có thể lựa chọn những thực phẩm bổ dưỡng, thuốc hổ trợ, các gói dịch vụ khám chữa bệnh tại một số bệnh viện uy tín để theo dõi và điều trị. Hay những phiếu tham gia các chương trình nâng cao thể lực, rèn luyện sức khỏe cho người có tuổi cũng là món quà ý nghĩa và độc đáo, bất ngờ trong những ngày đầu năm cho gia đình bạn.

Phong thủy hóa vận

Năm mới với nhiều mong muốn mới, thành công mới, sự đơm hoa, kết trái là dấu hiệu phong thủy tốt đẹp. Thế nên lựa chọn một chậu cảnh làm quà Tết 2020 cũng khá hợp lý. Cây cảnh ngày nay được chú ý nhiều hơn trong không gian sống để không gian nhà trở nên xanh hơn, môi trường mát mẻ và sức khỏe cũng như tinh thần được cải thiện. Ngoài ra đấy cũng là một vật phong thủy để cầu mong những điều tốt đẹp với gia chủ.

qua-tet-3

Tranh phong thủy

Ngoài cây cảnh thì tranh phong thủy hay đá phong thủy cũng được chú ý quan tâm nhiều năm nay. Quà Tết 2020 sử dụng những lựa chọn này cũng rất hợp lý, để khởi đầu cho một năm mới thịnh vượng, một giáp mới trơn tru, ắt rằng ai cũng ưa thích và mong chờ điều may mắn ấy.

Lưu ý khi chọn những món quà Tết độc đáo này cần cân nhắc về tài chính, đối tượng tặng quà. Nếu bạn đang tìm quà Tết 2020 kinh tế hơn mà không kém phần sang trọng có thể tham khảo thêm tại: https://happybox.vn/ 

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO 

[recent_products per_page=”24″ columns=”4″ orderby=”date” order=”DESC” tag=”qua-tet-2020”, ”qua-tet”