Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Quà Tết 2020, khởi đầu năm Canh Tý với món quà tết sang, độc

Quà Tết 2020 được quan tâm nhiều đến những món quà độc đáo, sang trọng. Hướng đến một giáp mới, một năm mới và một khởi đầu mới, quà tết năm nay hứa hẹn sẽ có nhiều món quà độc đáo và ý nghĩa. 

Quà Tết?

Tết Nguyên đán là dịp lễ tết lớn nhất trong năm của người Việt, với ý nghĩa là ngày khởi đầu năm, ngày để đoàn tụ bên gia đình. Bắt nguồn từ phong tục truyền thống tốt đẹp, Tết là dịp để mọi người bày tỏ tình cảm trong sáng trong mối quan hệ thân tình, bằng hữu với nhau. Quà Tết đến nay như một nét văn hóa đẹp được lưu truyền. Ở thời điểm hiện tại, giỏ quà Tết được trao đi với nhiều hình thức, ý nghĩa khác nhau.

qua-2

Quà tặng Tết

Quà độc cho quà tết 2020

Canh Tý với linh vật con chuột thể hiện sự nhanh nhạy, khôn lanh, dí dỏm, sáng tạo với hành Thổ đại diện của Đất là một năm mà được cho rằng rất tốt cho đường công danh, tiền tài. Những món quà Tết 2020 được tặng trong năm nay sẽ mang lại may mắn, cầu tài và công danh cho gia chủ: chuột vàng, cây cảnh, trang sức đá quý.

Một chú chuột mạ vàng vừa mang tính chất đại diện cho năm Tý, lại như vật phẩm may mắn cầu tiền tài cho gia chủ. Chú chuột vàng giá trị sẽ góp phần làm đẹp cho không gian và luôn gợi nhắc về người đã tặng.

qua-3

Chuột mạ vàng

Cây cảnh ngày nay được giới thượng lưu khá ưa thích, săn lùng những dáng cây độc đáo có giá trị khá cao và làm tôn lên vẻ đẹp của khu vườn nhà bạn, không thỉ thế, một chậu cây nhỏ cũng giúp cho không gian nhà trở nên xanh hơn, môi trường mát mẻ và sức khỏe cũng như tinh thần được cải thiện đáng kể . Với những người có thú chơi cây cảnh thì đây quả thật là món quà sang trọng, ý nghĩa và độc đáo.

Theo phong thủy, đá quý là một vật phẩm rất ý nghĩa, chúng không chỉ là món trang sức sang trọng mà còn giúp cho chủ nhân có được nguồn năng lượng dồi dào. Lựa chọn một vật phẩm trang sức đá quý phù hợp với bản mệnh của chủ nhân sẽ giúp cho người đó cầu tài, cầu sức khỏe, cầu bình an. Một món quà vừa làm đẹp vừa có ý nghĩa sâu xa thế này thì hẳn rất thích hơp với các chị em phụ nữ đấy.

Những món quà độc đáo, mới lạ cũng cần phụ thuộc vào tài chính, đối tượng tặng quà, nếu bạn cần một địa chỉ mua quà Tết 2020 kinh tế hơn, phù hợp với nhiều đối tượng, hữu dụng mà kém phần sang trọng có thể tìm đến http://happybox.vn/ để được tư vấn và lựa chọn phần quà phù hợp.

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO