Câu chuyện tết, Tết Việt Blog, Xu hướng chọn quà tết

TOP 10 MÓN QUÀ BIẾU TẾT Ý NGHĨA DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT

Quà biếu ngày Tết là một trong số những văn hóa đặc trưng của người Việt. Và từ lâu, truyền thống tặng quà Tết đã trở thành một văn hóa không thể thiếu của chúng ta trong mỗi dịp Xuân về. Vậy đâu là những món quà Tết đọc đáo và ý nghĩa thay cho những lời chúc mừng năm mới của chúng ta?

Hãy cùng Quà Tết Happybox tham khảo tiếp nhé!

Quà biếu tết là Trà & Ấm.

Món quà tết ý nghĩa nhất chính là Trà và Ấm. Uống Trà và mời Trà không chỉ niềm say mê và còn là một nền văn hóa Việt. Trà đã đi vào thơ ca, được ưa chuộng và phổ biến hơn hẳn những loại thức uống khác, đặc biệt mỗi dịp xuất về.

Các bộ hộp quà tặng sang trọng được gói gém từ những loại Trà ngon, cao cấp nhất như Trà Thái Nguyên, Trà Ô long, Trà Bảo Lộc sẽ mang lại những ấn tượng, tinh tế, sang trọng và thân thiện cho bạn.

Khi tặng bộ ấm Trà, bạn cần để ý số tách có trong mỗi bộ. Ấm Trà chuẩn thường gồm một ấm đi kèm 6 tách nhỏ biểu trưng cho một gia đình ấm cúng, phúc lộc đầy nhà và như một lời chúc tấn tài, tấn lộc cho năm mới.

Quà tặng tết là Ấm & Trà

Ấm & Trà mang lại những ấn tượng, tinh tế, sang trọng và thân thiện cho bạn

Cây Cảnh trang trí ngày Tết

Bonsai, cá cảnh, hoa tươi là những thú vui tao nhã mà đậm nét văn hóa Việt. Còn gì tuyệt vời hơn khi quà tặng Tết là những chậu bonsai mơn mởn và đầy hoa. Những chậu bonsai, chậu mai, đào hay lan cảnh đang khoe sắc rực rỡ làm quà tặng.

Tết đang thể hiện một sức sống mới, một sự vươn mình đến ngoạn mục dành cho người nhận.

Bên cạnh đó, là những hương hoa, may mắn luôn bên mình. Những Tâm ý được bộc lộ rõ nét trong món quà này. Vậy còn chần chờ gì nữa mà bạn không tặng quà Sếp một món quà Tết là những chậu Bonsai?

Quà tặng tết là Bonsai

Bonsai thể hiện một sức sống mới, một sự vươn mình đến ngoạn mục dành cho người nhận

Bao lì xì

Nhắc đến Lì xì là nhớ ngay đến Tết. Món quà tặng tết là những bao lì xì màu đỏ, vàng tượng trưng cho sự may mắn. Tài lộc dồi dào, cuộc sống thăng hoa.

Đây là món quà Tết ý nghĩa như Bonsai vậy. Tuy nhiên, để ý một chút bạn sẽ thấy việc chọn bao lì xì làm quà tặng. Tết bao lì xì thường được chuẩn bị trước thềm năm mới 1,2 ngày. Chúng ta thường tặng Lì xì vào ngày 1 năm mới được đêm Giao thừa phải không nào?

>>>> Xem thêm: Chọn Quà Ý Nghĩa Ngày Tết Nhâm Dần 2022

Trên đây là danh sách 10 món quà Tết tặng Sếp, tặng người thân ý nghĩa nhất 2022 mà Qùa tặng Tết HAPPYBOX tổng hợp lại gửi bạn đọc. Hi vọng các bạn sẽ lựa chọn cho mình một món quà ưng ý nhất! Nếu bạn có lựa chọn cho quà tặng tết là hộp rượu ngoài sang trọng hay Ấm & Trà thì hãy ủng hộ Quà tặng Tế Happybox nhé!

Chúc bạn một năm mới đầy may mắn!