tet-1
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Phát đạt cả năm với 3 món quà tết doanh nghiệp độc đáo

Ở Việt Nam nói riêng và các nước Đông Nam Á nói chung văn hóa tặng quà vào các dịp đầu năm là một trong những cách đem đến sự may mắn và phát tài cũng như trở thành phong tục có từ lâu đời. Đối với các doanh nghiệp văn hóa quà tết doanh nghiệp cũng là cơ hội để họ thể hiện lòng tri ân đến với các đối tượng khách hàng của mình. Hãy cùng tìm hiểu những món quà tết đem lại sự may mắn, tài lộc thường được các doanh nghiệp sử dụng là gì nhé!

Những món quà tết mang ý nghĩa phong thủy

Những món quà tết được thiết kế phù hợp với phong thủy của từng khách hàng cũng là một trong những cách để các doanh nghiệp gây ấn tượng đối với khách hàng cũng như giúp mang đến sự may mắn,bình an cho họ vào ngày đầu năm.

Những món quà tết doanh nghiệp kiểu phong thủy như này thường có giá trị lớn, vừa thể hiện sự sang trọng, vừa là cách để doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm của mình đến với sở thích, tuổi tác của từng đối tượng khách hàng của mình.

Các sản phẩm quà tết phong thủy thường được sử dụng nhiều hiện nay như là hình dạng các linh vật được mạ vàng, cầu thủy tinh, bầu nước,…

tet-2

Món quà tết doanh nghiệp mang ý nghĩa phong thủy đẹp

Những món quà tết là tranh chữ, câu đối tài lộc

Phong tục treo câu đối, tranh tết đã trở thành một trong những nét đặc trưng của người dân Việt Nam vào mỗi dịp cuối năm. Nhận thấy được điều này xu hướng tặng quà tết doanh nghiệp là các bức tranh chữ, câu đối được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay.

Các loại tranh chữ thường được sử dụng điều mang ý nghĩa mang đến sự may mắn. tài lộc cho gia chủ như là tài, lộc, phát, phát tài phát lộc, mua may bán đắt,…. Đây cũng là món đồ có thể trang trí vô cùng bắt mắt cho không gian gia đình.

Sử dụng trái cây với những tạo hình độc đáo

tet-3

Hoa quả được thiết kế với tạo hình độc đáo và mới lạ

Thay cho những giỏ quà tết bao gồm bánh kẹo và trái cây được thiết kế theo phong cách truyền thống thì những giỏ hoa quả làm quà tết doanh nghiệp hiện nay được thiết kế với những tạo hình độc đáo và vô cùng ấn tượng.

Việc sử dụng những trái bưởi có in chữ phát, lộc, tài trên đó, hoặc những loại trái cây có dạng hồ lô sẽ giúp các doanh nghiệp thay những lời chúc đầu năm đến với các khách hàng. Đây cũng là những món quà vô cùng ấn tượng mà chắc chắn khách hàng nào cũng cảm thấy vui vẻ và thích thú khi nhận chúng.

Trên đây là 3 loại quà tết doanh nghiệp được sử dụng nhiều và hiệu quả hiện nay. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều những loại quà tết tượng và đẹp mắt hơn tại trang web: http://happybox.vn/ để chọn cho doanh nghiệp mình làm những món quà ấn tượng và ý nghĩa nhất đến với từng đối tượng khách hàng khi nhận chúng.

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO 

[recent_products per_page=”24″ columns=”4″ orderby=”date” order=”DESC” tag=”qua-tet-2020”, ”qua-tet-doanh-nghiep”