qua-tet-1
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Những câu chuyện hài hước xung quanh chuyện quà tết nhân viên dịp cuối năm

Quà tết nhân viên vào mỗi dịp cuối năm là một trong những tục lệ thường thấy để tạo động lực làm việc cho nhân viên ở các công ty hiện nay. Tuy nhiên bên cạnh những công ty có mức thưởng tết hậu hĩnh thì còn nhiều những câu chuyện hài hước xung quanh chuyện quà tết nhân viên dịp cuối năm. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Ý nghĩa của quà tết nhân viên dịp cuối năm

qua-tet-2

Quà tết nhân viên là cơ hội để doanh nghiệp cảm ơn những cố gắng của nhân viên trong suốt 1 năm làm việc

Ngoài tiền lương nhân viên trong các doanh nghiệp còn trong chờ vào mức điểm thưởng của công ty để có thể nhận được một khoản kha khá coi như là quà tết nhân viên dịp cuối năm.

Với những công ty thưởng tết bằng tiền thì đây là cơ hội để các nhân viên có thêm mức thu nhập cho việc mua sắm tết, chi phí về quê, tiền lixi,…một số công ty sẽ tiến hành hưởng tết bằng những tặng phẩm như bánh kẹo, những món quà lưu niệm mang thương hiệu của công ty.

Việc thưởng quà tết nhân viên cũng là nguồn động lực tốt nhất để đội ngũ nhân viên có thể phát huy hết năng lực làm việc của mình trong thời gian tới. Đồng thời đây cũng là cầu nối giúp thúc đẩy mối quan hệ giữa bên quản lý với nhân viên hơn, tránh các trình trạng nhân viên sẽ nghỉ ồ ạt vì không được thưởng tết.

Những câu chuyện bi hài xung quanh chuyện quà tết nhân viên dịp cuối năm

qua-tet-3

ảnh chế về câu chuyện quà tết nhân viên cuối năm

Những công ty không có quà tết nhân viên hoặc thưởng tết ít sẽ là nỗi buồn rất lớn dành cho  nhân viên. Dưới đây là những câu chuyện vừa bi vừa hài chế ra từ việc công ty không thưởng tết cho nhân viên.

Nhiều người mượn ảnh chế từ truyện tranh Doremon chế thành thơ chế như là: Nghe xuân sang thấy trong lòng như ứa gan – Tết đến nơi nhưng chúng ta không một ngàn,…

Công thức thưởng tết: tặng đường cho thêm phần ngọt ngào, thêm tý tương ớt cho thêm phần ấm nồng, thưởng tiền tết để ….. Oạch! Đổ ra ngoài hết rồi.

Nhân viên hỏi sếp về việc khi nào mới được thưởng tết – sếp trả lời: Khi nào xem hết phim Cô dâu 8 tuổi rồi mới được thưởng tết.

Ngoài ra còn có nhiều bài thơ chế nói về vấn đề thưởng tết nhân viên hằng năm như là:

Con biết không về mẹ chờ em trông

Nhưng nếu con về thì tiền đâu ra

Lương tháng trả nợ xong là hết rồi

Mà lương tết thì mãi không thấy

Mẹ ơi,… xuân này con vắng nhà

Chuyện quà tết nhân viên có thể nói là câu chuyện muôn đời vừa vui, vừa buồn, nhưng nếu như bạn có cố gắng trong công việc góp phần vào việc thúc đẩy tăng trưởng cho công ty thì chắc chắn sếp bạn sẽ không trở thành những ông sếp trong những câu chuyện trên đâu.

Trên đây là một số câu chuyện vui liên quan đến vấn đề quà tết nhân viên dịp cuối năm. Nếu bạn còn đang phân vân không biết chọn quà tết như thế nào cho nhân viên, cho những người thâ, đối tác thì truy cập ngay vào trang web: http://www.happybox.vn/ để chọn cho mình những mẫu quà tết ấn tượng và ý nghĩa nhất nhé!

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO 

[recent_products per_page=”24″ columns=”4″ orderby=”date” order=”DESC” tag=”qua-tet-2020”, ”qua-tet-nhan-vien”