qua-tet-1
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Ngoài vật chất, 3 món quà tết ý nghĩa mà không phải ai cũng biết

Tặng quà ngày Tết đã là một truyền thống tốt đẹp từ lâu đời của con người Việt Nam. Mỗi dịp lễ Tết, ai ai cũng chuẩn bị những món quà tết ý nghĩa để tặng cho gia đình, người thân và bạn bè. Nhưng liệu người Việt chúng ta có đang bị đặt nặng vật chất trong quá trình chọn quà Tết hay không? Qùa tết là phương thức để thể hiện sự yêu thương và trân trọng của người tặng đến với người nhận. Chính vì thế, thay vì quá chú trọng vào vật chất, hãy chú trọng vào ý nghĩa của món quà nhiều hơn. 

qua-tet-2

Tặng quà tết là một truyền thống ý nghĩa của người Việt 

Khung tranh, khung ảnh

Món quà này thường thích hợp với những người cao tuổi. Vậy nên nếu như bố mẹ bạn đã bước vào độ tuổi ngoài 60 thì những món quà này rất thích hợp.

Tranh tặng thường có nhiều biểu tượng khác nhau. Tranh có thể là về sức khỏe, tiền bạc, may mắn, … Và chúng đều rất phù hợp cho những người lớn tuổi. Việc tặng tranh phúc lộc cho bố mẹ giống như một lời cầu mong rằng bố mẹ sẽ luôn khỏe mạnh, may mắn để ở lâu bên cạnh con cháu. Đây là một món quà tết ý nghĩa mà bạn có thể cân nhắc. 

Các thực phẩm chức năng bổ dưỡng

Sức khỏe là thứ quan trọng và quý giá nhất của con người. Chính vì thế nếu như bạn tặng quà tết là những thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe như nhân sâm, thuốc quý hoặc các hạt dinh dưỡng giúp tăng cường sức khỏe cho người dùng. Đặc biệt, nhân sâm, tam thất,… từ xưa đã được sử dụng trong cổ học y truyền và mang lại nhiều hiệu quả tốt không ngờ cho sức khỏe mà giá cả lại vô cùng hợp lý.  Đây chắc chắn là một món quà tết ý nghĩa đối với những người lớn tuổi như ba mẹ, ông bà,… 

qua-tet-3

Những món quà tốt cho sức khỏe nên là ưu tiên hàng đầu khi tặng quà tết 

Yến sào

Yến sào được coi là một thực phẩm cũng là dược phẩm được làm bằng tổ yến. Các nhà khoa học đã chứng minh, trong yến sào có tới 18 loại axit amin, 31 nguyên tố đa vi lượng có ích cho thần kinh lẫn trí nhớ.

Yến sào có những thành phần quá học quý được coi là thần dược diệu kỳ đem đến năng lượng sống, cải thiện sức khỏe kéo dài tuổi thọ.

Với những công dụng tuyệt vời này, Tổ yến được coi là món quà hợp lý tặng gia đình vào dịp tết ấm áp. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được loại thượng phẩm quý hiếm được liệt vào hàng “Bát trân” này, như người già, trẻ em, phụ nữ mang thai, người mới ốm dậy…

Trang web https://happybox.vn/  là một trong những địa chỉ uy tín bán những món quà tết ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo. Những mặt hàng ở đây đều đa dạng, chất lượng và phù hợp để làm quà tết. 

 

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO