qua-tet-1
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Mua quà tết cho công nhân, 4 bí kíp giúp tiết kiệm nhưng khiến ai cũng hài lòng

Với số tiền lương ít ỏi của những người công nhân họ cũng muốn có được một cái tết thật đầy đủ để chào đón một mùa xuân tươi. Đây là một số gợi ý về quà tết công nhân vừa tiết kiệm vừa mang xuân về nhà. 

Lì xì may mắn

Các công nhân của bạn cũng đã có một năm làm việc vất vả và theo tục lễ tết của người Việt Nam thì chúng ta thường hay lì xì cho nhau để lấy hên. Tiền lì xì cũng được gọi là tiền may mắn nến khi nhắc đến việc được nhận lì xì thì ai cũng có chung niềm hân hoan cả. Nếu công ty của bạn năm nay làm ăn thuận lợi, phát đạt thì bạn cũng nên lì xì cho họ để động viên tinh thần của họ. Đồng thời chúc cho họ có thật nhiều may mắn. Tin chắc khi bạn lì xì cho họ họ sẽ rất vui đấy. 

Lịch treo tường

Tặng lịch treo tường cho nhau cũng được rất nhiều công ty sử dụng để làm quà tết công nhân. Lịch treo tường cũng có một ý nghĩa lắm vì trên đó có những lời chúc, những câu đối mang tính cầu mong sự bình an, may mắn và cũng giúp ích là xem được ngày giờ. Rất tiện lợi lại mang nhiều ý nghĩa nên đây là lựa chọn cho công ty của bạn đấy. 

Giỏ quà Tết 

qua-tet-2

Tặng giỏ quà là sự tiết kiệm vào những ngày tết

Giỏ quà tết được sử dụng ngày càng phổ biến vì nó có mặt ở khắp nơi trên thị trường và trong những giỏ quà tết đó có rất nhiều mặt hàng phong phú và đa dạng sẽ rất bắt mắt và đẹp. Bạn có thể chọn những giỏ hàng như trái cây, rượu, hay bánh mứt. Đây đều là những mặt hàng cần thiết để làm quà tết công nhân trong dịp tết đến xuân về này.. 

Tặng mứt tết

qua-tet-3

Gia đình cũng ngồi ăn mứt tết cùng nhau cũng đã là tết

Món mứt tết được mọi người yêu thích đặc biệt là những đứa trẻ con. Mọi người rất sáng tạo về các loại mứt chẳng hạn như mứt dừa, mứt chùm ruột, mứt gừng, mứt mãng cầu,… và còn rất nhiều loại mứt khác. Mỗi lần ăn một miếng mứt lòng người cứ như càng thêm ấm lòng hơn rất nhiều.  Thật là khâm phục những người dân quê đã suy nghĩ ra được nhiều món ăn mới lạ và biến tấu những món ăn đơn giản thành loại mứt thơm ngon để thưởng thức trong những ngày xuân mới. Thật là nhớ những người con xa quê nhớ mẹ ăn miếng mứt dừa ở quê lại nhớ ngồi bên bếp lửa cùng mẹ làm mứt cho cả gia đình. Đi xa quê rồi thì chợt thèm những điều bình dị như thế quá

Trên đây là một số gợi ý về việc tặng quà tết công nhân .Bạn có nhu cầu về sản phẩm hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi https://happybox.vn/ để được tư vấn và có được sản phẩm tốt nhất. 

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO