Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Món quà tết công sở khiến nhân viên chẳng thể chê là gì?

Tặng quà trong dịp tết là một trong những truyền thống thường xuyên của người Việt Nam. Những người thân trong gia đình tặng cho nhau hay những đối tác, đồng nghiệp cũng dành những phần quà đặc biệt cho nhau. Không chỉ nhân viên tặng cho sếp mà sếp cũng phải tặng lại cho những nhân viên đã cống hiến hết sực lực cùng mình làm việc trong một năm những món quà tết công sở vô cùng đặc biệt.

Sử dụng những loại đặc sản

Mỗi vùng mỗi miền đều có một loại đặc sản đặc trưng. Như chả bò thì ở Đà Nẵng. Bánh cáy thì ở Thái Bình,….Mỗi miền mỗi loại và ai khi ăn những loại đặc sản này cũng đều nhớ về gia đình, quê hương mình, nhất là những người con xa xứ.

Riêng tết thì cũng sẽ có những món đặc trưng riêng của Tết. Có thể kể đến một vài món ăn quen thuộc như: bánh tét, bánh chưng, chả lụa, tôm khô, củ kiệu muối,…Những loại thức ăn vô cùng quen thuộc trong dịp tết và hầu như chỉ có tết mới có thể bắt gặp được những món ăn này.

qua-cong-so-2

Những món ăn đậm chất Tết

Chính vì thế mà nhiều người đã chọn những loại đặc sản này để dành tặng cho nhau trong dịp tết. Như thay cho lời chúc một năm mới ấm no sung túc đủ đầy. Đây cũng là một món quà mà các sếp hay dành tặng cho nhân viên của mình. Dù không được bắt mắt về mặt hình thức, nhưng đây vẫn là một món quà đặc biệt mà không thể chê vào đâu được. 

Những loại quà tết phổ biến trong giỏ quà tết

Ngoài những loại đặc sản ra thì nhiều người còn dành tặng nhau những hộp quà. Tuy không phải là quá đầy đủ và đắt tiền. Nhưng luôn chứa đựng những thứ cần thiết nhất trong dịp tết.

Các loại mứt, kẹo

Nếu như đã nhắc đến tết thì sẽ không thể nào thiếu được mứt. Một trong những loại đặc sản của dịp tết mà ai cũng biết. Mứt thường được làm từ trái cây như: dâu, táo, thơm,…hoặc những loại khác như: gừng, sen,…..

qua-cong-so-3

Gia đình cùng nhau quây quần bên hộp mứt thơm ngon.

Có thể nói mứt là một trong những món ăn tốt cho sức khỏe mà chỉ thường có trong dịp tết. Nếu như dùng để làm một món quà tết công sở thì sẽ hoàn toàn phù hợp. Vừa có thể sử dụng trong dịp tết mà giá thành lại rất phù hợp. 

Các loại cà phê hoặc trà 

Nếu như đã có mứt ngọt thì sẽ không thể thiếu các loại trà. Trong những ngày se lạnh đầu năm, quây quần cùng nhau ngồi ăn những miếng mứt ngọt với tách trà ấm nóng sẽ làm cho con người các cảm thấy vui vẻ thoải mái hơn.

Tra cũng chính là một trong những loại thực phẩm tốt cho cơ thể, có thể chống các bệnh về tim mạch hay tiểu đường. Còn có thể làm giảm bớt quá trình lão hóa da. Giá thành lại vô cùng hợp lý. Vậy thì ngại gì mà không mua sản phẩm này.

Bên cạnh đó còn có cà phê. Cà phê mang lại một mùi hương vô cùng quyến rũ. Vị thơm ngọt sẽ làm cho bạn càng cảm thấy ấm áp hơn bất cứ lúc nào. 

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO 

[recent_products per_page=”24″ columns=”4″ orderby=”date” order=”DESC” tag=”qua-tet-2020”, ”qua-tet-cong-so”