tet-1
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Món ngon nhưng phải lạ là tiêu chuẩn cho một quà tết cao cấp

Những ngày Tết Nguyên Đán 2020 đang đến gần, nhu cầu mua quà tết cũng sôi nổi hơn bao giờ hết. Trên thị trường có rất nhiều món quà tết hấp dẫn được gói bắt mắt, sang trọng rất đa dạng từ quà bánh, đến những đồ trang trí phong thủy. Có thể thấy xu hướng mua quà tết và tiêu chuẩn mua quà tết ngày càng tăng. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng những món quà tết cao cấp không chỉ ngon mà phải lạ và độc đáo.

Xu hướng quà tết cao cấp không chỉ ngon mà còn phải lạ

Tặng quà tết đã trở thành một nét đẹp văn hóa của người Việt mỗi khi tết đến xuân về. Món quà tết thành ý gửi trao năm mới thể hiện tình cảm gắn kết thâm giao hữu hảo. Người tặng quà tết không đơn thuần chỉ là tặng cho có hình thức hay đơn giản chỉ là một thông lệ “xã giao” mà quan trọng là ở thông điệp gửi tặng đặc biệt là đối với những người quan trọng mà họ muốn thể hiện tình cảm sự kính trọng. Vì thế, những món quà cao cấp, đắt tiền sang trọng luôn được ưu tiên. 

Tuy nhiên, tiêu chuẩn quà tết cao cấp cũng không còn đơn giản là ngon, chất lượng và có giá trị là “lọt mắt xanh” của người tiêu dùng mà hiện nay xu hướng chọn quà tết cao cấp cần phải độc lạ, sáng tạo được nhiều người quan tâm để gây dấu ấn với người được tặng.

tet-2

Quà tết gốm pháp lam Trung Quốc – món quà tết cao cấp, độc đáo

Gợi ý những món quà tết cao cấp độc lạ mới nhất 2020

Năm 2020 xu hướng chọn quà tết cao cấp không chỉ ngon mà còn phải độc lạ được nhiều người ưa chuộng. Nhưng quà như thế nào mới gọi là độc lạ, sang trọng? Bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây nhé:

– Tặng quà tết cao cấp công nghệ cao: USB nam card, sổ bảo mật vân tay là một lựa chọn tuyệt vời vừa ý nghĩa vừa tiện dụng và cần thiết đối với mọi người. Đây sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng đối tác, khách quý, hay “đại boss” những người kinh doanh,

– Bộ gốm pháp lam sang trọng bậc nhất Trung Quốc. Đây cũng là món quà tết cao cấp sang trọng, ý nghĩa. Nếu người mà bạn tặng có sở thích dùng trà thì đây sẽ là món quà vô cùng phù hợp mà người nhận chắc chắn sẽ rất trân quý.

– Tặng tranh, tượng chuột vàng mang ý nghĩa phú quý, giàu sang là biểu tượng phong thủy thể hiện sự thịnh vượng, sung túc bắt đầu một khởi đầu mới. 

– Tặng thực phẩm bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe thuộc hàng quý hiếm như nhân sâm, đông trùng hạ thảo, thiên sơn tuyết liên sẽ là những món quà tết  cao cấp vô cùng quý giá và ý nghĩa.

tet-3

Quà tết từ những thảo dược quý hiếm được nhiều người ưa chuộng

Bạn nghĩ sao về những món quà tết cao cấp độc lạ đang trở thành xu hướng quà tết năm nay? Bạn đã chọn lựa được món quà nào ưng ý dành tặng những nhân vật VIP chưa? Hãy liên hệ đến Qùa tết 360 https://happybox.vn/ để được tư vấn và chọn lựa những món quà tết độc là và ý nghĩa nhất nhé. Chúc bạn có một mùa xuân thật trọn vẹn! 

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO