ca-ngu-1
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Món cá ngừ, bạn đã thử làm món quà tết doanh nghiệp chưa?

Cá ngừ được xem là một thực phẩm rất nổi tiếng và được sự ưa chuộng của nhiều người. Nếu tết chúng ta chọn món cá người làm quà tết doanh nghiệp thì quả thật là vô cùng thông minh. Vì nó có lợi cho sức khỏe cho mọi người và đồng thời cũng chế biến được rất nhiều món ăn ngon. 

Cá ngừ có lợi cho sức khỏe

Bổ mắt vì trong loại cá này có chứa nhiều Omega 3 rất tốt cho mắt của chúng ta và đặc biệt tránh được tình trạng mắt bị rối loạn

Giảm cân vì trong loài cá rất ít chất béo cho nên sẽ không làm cho bạn tăng cân vào những ngày tết đâu.

Ngăn ngừa xơ vữa động mạch. Vì Ăn cá ngừ làm giảm lượng lipic trong máu, giúp ngăn ngừa xơ vữa động mạch.

Giảm mức độ Cholesterol “xấu” những món ăn được làm từ cá ngừ không chỉ mang lại cảm giác ngon khi ăn mà lại vô cùng bổ dưỡng vì ít chất béo lại giúp ngăn cản cholesterol nên dù có ăn nhiều cũng ngại hại ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn.

ca-ngu-2

Món cá ngừ rất tốt cho sức khỏe

Các món chế biến từ cá ngừ

Những ngày tết chúng ta có thể thêm một món ăn trong thực đơn của mình với nguyên liệu chính là món cá ngừ chẳng hạn như món cá ngừ nướng giấy bạc. Đây là món ăn dễ làm và vô cùng bắt cơm nữa đấy. Bạn chỉ cần ướp cá ngừ với gia vị và cho thêm ít tiêu xanh sau đó bạn để cá ngấm gia vị khoảng 30 phút. Rồi lấy giấy bạc bọc cá ngừ lại sau đó đem đi nướng. Nếu nhà bạn có lò nướng vi sóng bạn có thể nướng trong lò nhưng tốt nhất là nên nướng cá ngừ trên than nóng để món cá của bạn được thấm đều và chín kĩ. Sau đó bạn nhắc xuống bốc vỏ bạc ra và thưởng thức. Có phải món ngon vừa đơn giản lại vừa dễ làm cho những ngày tết. Nếu bạn không thích nướng cá ngừ thì bạn cũng có thể đem cá đi kho. Nguyên liệu chính vẫn là cá ngừ cùng một số nguyên liệu khác như nước mắm, hành phi. Bạn chỉ cần phi hành cho thơm, sau khi cá đã được ướp cá khoảng 30 phút để cá có thể cho thấm thì bạn đem cá đi kho với lửa nhỏ để có thể thấm cá và thơm ngon hơn. Những ngày tết có quá nhiều thức ăn thì một món ăn đơn giản thế này chắc là sẽ được lựa chọn thưởng thức nhiều hơn.

ca-ngu-3

Cá ngừ làm cho bữa cơm ngày tết thêm hấp dẫn

Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn tặng quà tết doanh nghiệp để tặng gửi. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi https://happybox.vn/ để được tư vấn tốt nhất có thể

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO