qua-tet-sang-trong-1
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Một quà Tết sang trọng không thể thiếu 3 điều này

Chị em phụ nữ đau đầu khi mỗi năm lại phải tìm những món quà để biếu tặng trong dịp Tết. Đã thế còn cần quà Tết sang trọng, để giúp đỡ bớt một phần suy nghĩ của các bạn, bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn một số lưu ý để chắc chắn phần quà của bạn không thể kém sang.

Ý nghĩa của phần quà

Ông cha ta có câu: của cho không bằng cách cho. Một món quà sang trọng hay không không chỉ nằm ở mặt vật chất mà còn ở tấm lòng và cách thức trao nhận. Món quà của bạn có thể sang trọng hơn khi bạn trao đúng cách và đúng người. 

Trước tiên hãy lựa chọn những món quà thiết thực, những thứ có giá trị sử dụng với người nhận bởi nếu món quà đắt đến mấy mà không phù hợp với người nhận thì món quà cũng trở nên vô giá trị. Để đạt được điều này còn cho thấy bạn hiểu tâm lý người nhận và thực sự quan tâm đến nhu cầu, sở thích của họ.

Tiếp đó, bạn có thể bày tỏ tấm lòng của mình bằng một tấm thiệp, câu chúc hoặc lời nhắn nhủ được gửi kèm với món quà. Như vậy, người nhận khi được nhận món quà và lời nhắn gửi cũng thấy ấm lòng và thấy thiện chí của bạn rõ hơn. Đừng ngần ngại bày tỏ tấm lòng của mình. Quà Tết sang trọng là từ chính bạn tạo ra.

qua-tet-sang-trong-2

Món quà ý nghĩa ngày Tết

Nguồn gốc và chất lượng

Một món quà không thể sơ sài, đặc biệt quà trong các dịp đặc biệt như thế này. Món quà bạn tặng nhất thiết cần có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, cụ thể được ấn định thông tin trên bao bì. Đây không chỉ là một phần của an toàn thực phẩm mà khi thị trường khốc liệt của quà Tết đang vận động mạnh mẽ thì hàng giả, hàng nhái rất nhiều, rất dễ dẫn đến tình trạng bị trà trộn và mất đi uy tín cũng như chất lượng của các món hàng. Không chỉ thế còn ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn.

Chất lượng của các mặt hàng sang trọng chắc chắn sẽ được khẳng định và cao cấp hơn so với các mặt hàng bình dân. Tuy thế giá thành cũng cao hơn và bạn cũng nên cân nhắc để phù hợp với điều kiện của bản thân mình.

Mẫu mã quà Tết sang trọng

qua-tet-sang-trong-3

Chất lượng quan trọng hơn số lượng

Quà Tết thường được các nhà sản xuất và phân phối ưu tiên mẫu mã bao bì cho Tết được đẩy bán trước và kịp Tết. Các mẫu bao bì này mỗi năm đều có những thay đổi nhất định và cũng theo xu hướng. Chính vì thế khi lựa chọn quà Tết sang trọng bạn không nên bỏ qua việc lưu tâm xem mẫu mã bao bì nào sáng tạo, độc đáo và thịnh hành của năm đó.

Tết lại gần về rồi bạn đã lựa được quà Tết ưng ý chưa nào? Ghé thăm https://happybox.vn/ để chọn ngàn phần quà hấp dẫn. 

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO 

[recent_products per_page=”24″ columns=”4″ orderby=”date” order=”DESC” tag=”qua-tet-2020”, ”qua-tet-sang-trong”