qua-sep-1
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Mấy món lạ để quà tết cho sếp thêm phong vị mới mẻ

Tết không chỉ là dịp các doanh nghiệp tặng quà cho nhân viên mà còn là thời điểm nhân viên thể hiện sự kính trọng đối với cấp trên của mình bằng những món quà ý nghĩa. Quà tết cho sếp không phải chỉ cần có sang trọng, đắt đỏ mà điều quan trọng là ý nghĩa và nét độc đáo bên trong. Cùng tham khảo những món quà độc đáo làm quà tết cho sếp thêm đa dạng.

Tặng quà tết cho sếp cần lưu ý những gì?

Tặng quà tết cho sếp là vấn đề khiến nhiều người đau đầu khi không biết nên chọn món quà nào phù hợp và khiến sếp hài lòng. 

Đầu tiên để chọn món quà tết cho sếp phù hợp, bạn nên chọn quà theo sở thích của sếp. Quà nên mang nhiều ý nghĩa và thiết thực với cuộc sống, nên ưu tiên chọn những món quà độc đáo, mới lạ thay vì đi theo những lối mòn quà tặng quen thuộc.

Chọn quà tết cho sếp không cần quá sang trọng nhưng chắc chắn phải chỉn chu, được gói cẩn thận, đẹp mắt và xứng tầm để thể hiện tâm ý của bạn. Nếu đã tặng thì nên có sự đầu tư không nên qua loa cho có lệ.

qua-sep-2

Quà tết cho sếp cần phù hợp với sở thích với sếp và có ý nghĩa thiết thực

Những gợi ý độc đáo làm quà tết cho sếp thêm phong vị mới mẻ

Những món quà tặng sếp trên thị trường ngày càng đa dạng, xu hướng chọn quà mỗi năm cũng khác nhau. Dường như những món quà quen thuộc như bánh kẹo, tranh ảnh, rượu ngoại đã quá quen thuộc và không còn thể hiện được nét độc đáo riêng biệt nữa. Vậy lựa chọn nào để có một món quà tết độc đáo tạo được dấu ấn riêng cho bạn? 

– Chọn quà tết cho sếp độc đáo nhờ giá trị dinh dưỡng: những thực phẩm giàu dinh dưỡng, giúp bồi bổ sức khỏe rất thích hợp cho những dịp tết như cao nhân sâm, nhân sâm Hàn Quốc, hồng sâm, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo,…. Đây đều là những món quà độc đáo có ích cho sức khỏe, tinh thần sảng khoái rất phù hợp để biếu sếp vào dịp Tết. Đối với quà tết cho sếp nữ thì bạn hãy chọn những loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng và làm đẹp, chống lão hóa sẽ là một gợi ý rất tuyệt

– Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những món quà phong thủy độc đáo phù hợp với bản mệnh của sếp như tranh, các biểu tượng phong thủy mang lại tài lộc, thịnh vượng cho chủ nhân thay cho lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng. 

qua-sep-3

Quà tết cho sếp phong thủy cũng được nhiều người ưa chuộng

Tặng quà là một nghệ thuật quả không sai. Hãy cẩn thận và đầu tư vào món quà tết cho sếp sao cho phù hợp và ghi lại dấu ấn nhé. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ cung cấp những món quà tết đa dạng và độc đáo thì đừng bỏ qua Quà tết 360. Chúng tôi cung cấp những món quà tết ý nghĩa, sang trọng và vô cùng độc đáo chắc chắn sẽ giúp bạn có món quà tết tặng sếp ưng ý nhất!

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO