tet-1
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Loay hoay tìm quà tết công nhân, đây là 3 gợi ý

Thời gian cuối năm tất bật với bao nhiêu công việc thế nhưng các doanh nghiệp vẫn thường xuyên đau đầu bởi suy nghĩ quà tết công nhân, một phần không thể thiếu của dịp cuối năm. Hằng năm, bạn lo lắng khi luôn phải cân đối sao cho chi phí quà tặng không quá cao mà vẫn đầy đủ ý nghĩa và vui lòng người nhận. Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề.

Tại sao phải tặng quà tết công nhân

Một năm làm việc của người công nhân luôn khao khát có một cái tết ấm no, hạnh phúc và một món quà nhỏ từ công ty gửi tặng đó như một lời cảm ơn chân thành những công sức họ đã bỏ ra của một năm qua. Quà tết công nhân không cần quá đắt tiền nhưng cách cho và giá trị món quà nằm ở tâm lý người tặng. 

tet-2

Của cho không bằng cách cho

Tặng giỏ quà Tết

Mỗi năm quà tặng lại càng thêm nhiều lựa chọn về sản phẩm và hình thức gói quà. Thế nhưng giỏ quà là một giải pháp vừa tiết kiệm chi phí gói vừa thể hiện sự gần gũi và giá trị của món quà cũng được tôn lên khi giỏ quà được bày trí đẹp mắt.

Giỏ quà ưu thế khi được lựa chọn các sản phẩm và bố trí sản phẩm tặng theo nhu cầu của mỗi người. Do đó, phần quà có thể biến hóa và có nhiều giá trị khác nhau, dễ dàng trao tặng hơn. Giá trị của giỏ quà cũng đa dạng phong phú và thường giá thành không cao. Doanh nghiệp có nhiều lựa chọn hơn nhũng món quà tết công nhân cho nhân viên của mình

Mua quà Tết ở đâu hợp lý?

Không còn đắn đo về lựa chọn phần quà nhưng mua quà ở đâu lại là một vấn đề đau đầu khác. Quà Tết có nhu cầu mua cao nhưng không phải ở đâu cũng đáp ứng được và nhiều danh thương lợi dụng điều kiện này mà trà trộn hàng kém chất lượng vào bán. Chính vì thế cần phải tìm địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý.

tet-3

Gói quà Tết

Những món quà tặng được chú ý đến sự hữu dụng: bánh, kẹo, trà, mứt,… những thức dùng được trong dịp Tết. Đây lại là những mặt hàng hay thường bị làm giả, nhái và có thể gây những ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng. Công nhân có những hoàn cảnh khó khăn mà khi được tặng một giỏ quả Tết như một phần giúp họ đỡ bớt gánh nặng mua sắm. Chính vì thế, cẩn trọng trong lựa chọn địa chỉ cung cấp quà Tết để tránh những sự cố không hay trong dịp Tết và cũng tạo sự kết nối giữa doanh nghiệp với người đi làm tốt hơn.

Các doanh nghiệp nên có kế hoạch, hoạch toán chi phí để có thể nhanh chóng lựa chọn phần quà cũng như kịp thời trao quà tết công nhân những ngày cuối năm này.

Tham khảo thêm các mẫu quà Tết và các sản phẩm mới tại https://happybox.vn/ không chỉ có quà tết công nhân mà còn nhiều phần quà sang trọng, tiết kiệm và ý nghĩa khác tại đây.

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO