qua-1
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Loanh quanh vài món quà tết doanh nghiệp, năm này tặng gì cho mới?

Thời gian cuối năm, các doanh nghiệp không những bận rộn giải quyết công việc tồn động mà còn phải gặp khó khăn trong việc chọn quà tết doanh nghiệp. Những món quà tặng cho đối tác, khách hàng, nhân viên khác nhau hoàn toàn về giá trị cũng như mẫu mã. Mỗi năm sẽ có chế độ cùng những danh sách quà tặng khác nhau. Ý tưởng tặng quà mới, khác biệt nhưng tiết kiệm luôn được các doanh nghiệp quan tâm rất nhiều!

Quà tết doanh nghiệp mỗi năm mỗi đổi mới

qua-1

Sự háo hức của hầu hết các nhân viên vào dịp cuối năm mong muốn có một phần qua tết xứng đáng và đúng như mong đợi của họ

Trải qua một năm trời làm việc vất vả, quà tặng chính là thông điệp thay lời cảm ơn của doanh nghiệp đến nhân viên đã cống hiến hết mình cho sự phát triển của doanh nghiệp. Những giỏ quà tết cũng giúp các doanh nghiệp thắt chặt tình hữu nghị hợp tác. Còn đối với khách hàng đây xem như món quà tri ân, cảm ơn đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ. 

Việc chọn quà tết doanh nghiệp không thể qua loa, đại khái cho xong chuyện. Và, hình như hầu hết các doanh nghiệp cũng biết tầm quan trọng của việc tặng quà này nên họ cố gắng tìm kiếm những gói quà đặc sắc, năm sau luôn khác năm trước. Để có thể tìm được những món quà như ý thì các doanh nghiệp sẽ thăm dò ý kiến nhân viên xem họ thích được tặng gì và thị hiếu thẩm mỹ như thế nào rồi sẽ tìm đối tác gói quà ký kết hợp đồng.

Những giỏ quà giấy kiếng đơn giản dần dần được thay thế bằng những hộp quà sang trọng tốt cho sức khỏe

qua-2

Quà tết được xếp trang trong vào một chiếc hộp vuông màu đỏ lịch sự sẽ làm hài lòng người nhận

Ông bà ta luôn nhắc nhở con cháu rằng “của cho không bằng cách cho”. Món quà dù có giá trị nhưng để trong bọc nilon nhựa sẽ gây mất thiện cảm, tỏ ý không tôn trọng người nhận. Vì thế những chiếc hộp vuông, màu đỏ mang đậm phong cách ngày tết ngày càng được cách doanh nghiệp ưa chuộng. Dần dần những giỏ quà đơn giản thay thế bằng chiếc hộp sang trọng. Bên trong là các ngăn để các hộp mứt trái cây thơm ngon, hạt dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Có thể kèm một bịt trà hay một chai rượu vang.

Để lưu giữa ấn tượng tốt đẹp cũng như một phương thức quảng bá thương hiệu, các doanh nghiệp thường in logo và slogan lên trên hộp quà cho khách hàng và đối tác của mình. 

Đối tác tin cậy để các doanh nghiệp có thể lựa chọn đặt các phần quà tết doanh nghiệp chính là https://happybox.vn/. Đây là cửa hàng chuyên cung cấp quà tết từ bình dân đến cao cấp. Sản phẩm có trong giỏ quà là những thương hiệu nổi tiếng uy tín. Cửa hàng chúng tôi nói không với hàng Trung Quốc độc hại, hàng nhái, hàng giả kém chất lượng. Quà được gói trong hộp sang trọng nếu khách có yêu cầu. Mua số lượng nhiều sẽ có giá ưu đãi, có chiết khấu cho công ty và doanh nghiệp.

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO