Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Lạ, sang, độc…4  tiêu chí tặng quà tết cho sếp nhớ tới

Tết đến rồi các bạn thường hay suy nghĩ không biết nên lựa chọn những món quà gì để tặng cho cấp trên, cho sếp của mình vì những món quà đó ngoài thể hiện tình cảm chân thành của bạn còn giúp cho sếp có sự nhớ đến bạn là ai để ở ra cho bạn những cơ hội tốt hơn. Dưới đây là một số gợi ý về quà tết cho sếp cùng tham khảo nhé!

Giỏ quà Tết 

Ngày nay người ta không còn lựa chọn từng món hàng để tặng cho nhau mà thay vào đó là đã một giỏ quà tết với rất nhiều món hàng làm đa dạng thêm những mẫu mã cũng như đẹp mắt trong cách trang trí. Bên cạnh đó, trong những giỏ hàng còn được kèm theo là những mặt hàng chứa nhiều thực phẩm dinh dưỡng sẽ giúp ích rất nhiều vì nó không chỉ mang lại sự tiện lợi mà còn mang ý nghĩa về sức khỏe. Nếu bạn có dự định tặng quà nên lựa chọn giỏ quà tết cho sếp vì nó thật đẹp mắt và những sản phẩm có chất lượng tốt nhé. 

Chậu hoa 

tet-2

Hoa mai tượng trưng cho một năm may mắn

Tết đến xuân về thì trăm hoa đua nở. Với nhiều màu sắc khác nhau như sắc vàng, sắc đỏ, sắc xanh làm cho không khí ngày tết càng thêm rộn rã. Vậy nếu bạn tặng cho doanh nghiệp một chậu hoa mai vàng rực rỡ để trưng vào những ngày tết thì thật ý nghĩa biết bao. Các bạn nên lựa chọn những cây có dáng thẳng, cao và vươn lên nhé vì nó ngụ ý cho một năm phát triển thịnh vượng Nếu sếp của bạn được tặng món quà tết ý nghĩa thế này thì liệu sếp của bạn có nhớ không? Nếu bạn không rành về việc lựa chọn cây cảnh bạn có thể người người bán hàng tư vấn giúp cho bạn để có được một chậu hoa vừa ý. 

Các loại vật phẩm phong thủy

tet-3

Con vật phong thủy mang đến cả năm đầy tài lộc

Đã là kinh doanh thì người ta luôn có một niềm tin vào phong thủy để làm sao giúp cho công ty ngày càng phát đạt nên những món đồ về phong thủy sẽ được người ta đón nhận nồng nhiệt luôn đấy. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều loại hình, mẫu mã khác nhau cho bạn lựa chọn quà tết cho sếp thế này để phù hợp với sở thích cũng như là ngụ ý của người tặng. 

Tranh treo tường nghệ thuật

Những người yêu thích nghệ thuật muốn tìm kiến ở đó sự bình tâm trong tâm hồn nhưng ẩn chứa ý nghĩa sâu xa thì nhưng tranh treo tường nghệ thuật là một lựa chọn phù hợp. Bạn nên chọn những bức tranh mang ý nghĩa tốt đẹp về một năm mới đầy phát tài. Bạn có thể kí tặng cho họ trên bức tranh đó để họ có thể nhớ đến bạn.

Trên đây là 4 loại quà tết cho sếp rất sang cho doanh nghiệp. Nếu bạn nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi https://happybox.vn/ để được tư vấn và lựa chọn tốt nhất. 

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO