qua-tet-vp-1
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Kỳ nghỉ, quà tết văn phòng cho một khởi đầu năm mới suôn sẻ

Mỗi dịp đến ngày Tết, quà Tết là cách để thể hiện sự quan tâm cũng thay cho lời chúc mừng năm mới đến bạn bè, người thân. Trong một công ty, chuẩn bị một món quà tết văn phòng cho nhân viên, đối tác, đồng nghiệp là một điều không thể thiếu. Những người trong công ty đã đóng góp công sức làm nên thành công của công ty, họ xứng đáng được nhận những món quà tết ý nghĩa. Sau đây chúng tôi sẽ mách cho bạn những món quà tết tặng nhân viên cho một khởi đầu năm mới suôn sẻ. 

Những lưu ý khi chuẩn bị quà tết văn phòng cho nhân viên

Là một người chủ công ty, bạn không thể nào coi nhẹ việc tặng quà tết văn phòng cho các nhân viên của mình. Những món quà tết chính là lời cảm ơn, khích lệ nhân viên đã làm việc chăm chỉ cống hiến cho công ty trong suốt năm qua. Những người nhân viên cũng sẽ cảm kích và coi đó là động lực để cố gắng hơn nữa vào năm sau. 

Trước khi tặng quà Tết cho nhân viên, bạn cần phải cân nhắc thật kĩ. Có 3 vấn đề cơ bản bạn cần cân nhắc chính là ngân sách của công ty, quy mô nhân viên của công ty và văn hóa sắm tết của nhân viên.

Bạn phải cân nhắc chọn món quà tết văn phòng nào phù hợp với ngân sách và quy mô nhân viên của công ty, những món quà đó vẫn phải ý nghĩa và thể hiện sự chân thành của công ty. Tất nhiên món quà đó cũng phải phù hợp với văn hóa sắm tết của nhân viên nữa. 

Khi tặng quà nhân viên, bạn phải lưu ý không được thiên vị cho bất kì nhân viên nào, không phân biệt giới tính, phải thống nhất món quà tặng cho các nhân viên. Hãy thật cẩn trọng khi tặng quà cho nhân viên, hãy công bằng. 

qua-tet-vp-2

Tặng quà tết văn phòng cho nhân viên

Một số món quà tết văn phòng cho nhân viên

Đồ gia dụng 

Đồ gia dụng là một ý tưởng không tồi món quà tết văn phòng. Những đồ gia dụng như bộ bát đĩa, tách trà,… sẽ cuộc sống của nhân viên tiện nghi và thuận lợi. Ngoài ra, công ty còn có thể in thêm logo và hình ảnh của doanh nghiệp kèm theo lời chúc mừng năm mới như một cách để quảng bá doanh nghiệp vậy. 

Giỏ quà Tết

Giỏ quà Tết luôn được nhiều công ty ưa chuộng khi tặng quà tết văn phòng cho nhân viên của mình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giỏ quà Tết với nhiều mức giá hợp lý. Bạn có thể chọn một giỏ bánh kẹo, trái cây hay rượu vang, đây đều là những thứ cần thiết cho ngày Tết, chắc chắn nhân viên sẽ thích món quà này. 

qua-tet-vp-3

Giỏ quà tết chưa bao giờ là món quà cũ 

Tiền thưởng 

Chẳng cần những món quà vật chất, bạn có thể thưởng cho nhân viên tiền thưởng. Với số tiền này, nhân viên có thể sắm Tết một cách thoải mái và tốt hơn. Chính vì thế, nếu tài chính công ty cho phép, đừng quên lì xì cho nhân viên nhé. 

Để tìm cho mình một món quà tết văn phòng lý tưởng hãy ghé vào đây https://happybox.vn/ . Với những món quà chất lượng và phong phú, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng và chuẩn bị tết tốt hơn. 

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO 

[recent_products per_page=”24″ columns=”4″ orderby=”date” order=”DESC” tag=”qua-tet-2020”, ”qua-tet-van-phong”