Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Khám phá bí mật trong một hộp quà tết sang trọng của Happybox

Quà tết luôn là món quà chứa đựng nhiều ý nghĩa. Tặng người lớn hay đi quà ngày tết dần trở thành một phong tục không thể thiếu ở Việt Nam. Những hộp quà tết sang trọng chứa nhiều ý nghĩa như lời chúc sức khỏe, sự may mắn và tài lộc trong năm mới, cũng là thành ý và tấm lòng của người tặng gửi đến người nhận. Hôm nay chúng tôi sẽ đưa bạn đến khám phá bí mật trong một hộp quà tết sang trọng của Happybox nhé!

Rượu vang đỏ Pháp/ Chile

Rượu được coi là món quà sang trọng được nhiều người lựa chọn tặng nhau ngày lễ tết. Nâng ly rượu vang ấm nồng vừa thơm vừa ngọt chát cho không khí xuân thêm ấm áp. Tỉ tê cùng nhau trò chuyện cho một năm mới thêm gắn kết và vui vẻ. Hơn nữa, những chai rượu vang cũng được trang trọng đặt trưng bày trong tủ kính đối với những người đam mê sưu tầm rượu. Vì vậy, một trong những món quà được quan tâm nhất mà Happybox cũng tinh ý lựa chọn đó là rượu vang đỏ Pháp/ Chile.

qua-tet-2

Rượu vang đỏ Pháp/ Chile

Các loại hạt dinh dưỡng cao cấp

Một trong những món đãi khách không thể thiếu mỗi dịp tết chính là những loại hạt dinh dưỡng. Nhiều món ăn sử dụng nhiều sẽ ngán nhưng những những loại hạt lại khiến cho không khí tết trở nên tết hơn và không bị ngắn. Vì vậy, đây chính là món quà cần có trong những hộp quà tết sang trọng. Những loại hạt như hạt hạnh nhân, hạt thông, hạt óc chó, hạt điều, hạt maca, hạt sachi,… Nếu lựa chọn quà tết thì đừng bỏ qua những món quà này nhé.

Các loại hoa quả sấy chất lượng

Các loại mứt, hoa quả sấy cũng là một trong những món ăn được sử dụng nhiều cho ngày tết. Trong hộp quà tết sang trọng của Happybox thì bạn có thể tìm thấy những loại hoa quả sấy ngon như nho Úc, chà là Isarel, mơ Thổ Nhĩ Kỳ, bí xanh Ấn Độ,… Ngày tết với những món quà gồm hoa quả sấy vừa ngon lại vừa bổ như thế này thì đúng là bạn có con mắt chọn quà cho người thân, gia đình, đối tác,…

Hộp quà tết sang trọng

qua-tet-3

Hộp quà tết sang trọng

Bạn có biết rằng, một món quà trở nên sang trọng hơn nếu hộp quà tinh tế. Hộp quà tết của Happybox được làm bằng gỗ hoặc da cao cấp với màu sắc tinh tế. Để trở nên đặc biệt hơn thì bạn có thể yêu cầu khắc thêm tên hay những lời chúc lên thân hộp.

Bật mí một số món đồ trong hộp quà tết sang trọng tại Happybox. Có lẽ bạn cũng đã có sự lựa chọn riêng, bạn muốn có những món quà như thế nào. Hãy thể hiện tấm lòng của mình bằng những món quà thật đặc biệt và ý nghĩa nhé! Đừng quên ghé Happybox để lựa chọn những món quà sang trọng cho những người mình yêu quý nhé!

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO