qua-cao-cap-4
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Khám phá 3 xu hướng mua quà tết “cao cấp” ngày nay

Tặng quà dịp Tết được xem như là một phong tục lâu đời được gìn giữ một cách trọn vẹn của người Việt. Không chỉ trao cho nhau những câu chúc may mắn mà còn là bày tỏ sự biết ơn, chân thành của người tặng với người nhận quà. Bởi vậy, để chọn lựa được một món quà Tết không phải là đơn giản cho người tặng. Hãy cùng chúng tôi khám phá 3 xu hướng mua quà tết “cao cấp” ngày nay.

Rượu vang

qua-cao-cap-1

Loại quà tặng cực kì cao cấp trong dịp Tết dạo gần đây!

Ông cha ta có câu ‘‘miếng trầu là đầu câu chuyện’’, như một lời nói giúp khích lệ sự gần gũi cũng như cởi mở của người với người. Dần dần, ta hay mời nhau chén trà, điếu thuốc đầu tiên mỗi khi gặp được nhau. Đối với những ngày lễ như Tết thì việc sử dụng rượu vang để khởi đầu câu chuyện là một hình thức cũng không còn xa lạ. Một chút rượu làm cho những giác quan của chúng ta trở nên nhạy cảm và linh động hơn rất nhiều. Nhờ thế mà, việc lựa chọn rượu vang như một món quà cực kì phổ biến vào dịp Tết khi mọi người có nhu cầu để tặng quà. Nhưng để mua được một chai rượu vang phù hợp với người nhận thì vẫn là một vấn đề lớn đặc biệt với những người chưa có nhiều kinh nghiệm. 

Hamper quà tết

Giỏ quà tết là một trong những mẫu quà tết cực kỳ ý nghĩa nhưng cũng khá đại trà. Bời vì ngày nay quá nhiều người thiết kế các mẫu quà tết với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, đối với những giỏ quà đẹp chưa chắc nó đã là những giỏ quà phù hợp. Đúng vậy, để có thể mang lại một món quà ý nghĩa và có logo thương hiệu thì không phải nơi nào cũng có. Một vài giỏ quà cực kỳ sang trọng ví dụ như Flagship Winemart – thích hợp với những người ưa sáng tạo, ly rượu mừng như là một phần lời khẳng định về tình yêu cho cả 2 bạn và mối quan hệ với bạn như là một người anh trai em gái. Nếu thật sự khó khăn khi phải chọn lựa thì hãy nghĩ về giỏ quà truyền thống như một sự lựa chọn quen thuộc.

qua-cao-cap-2

Món quà cực kì ý nghĩa ngày Tết!

Giỏ quà theo yêu cầu

Nếu thật sự không có thể chọn được một món quà nào thật sự ấn tượng. Bạn nghĩ sao về những giỏ quà theo yêu cầu để chiều ý những khách hàng khó tính nhất. Mỗi một giỏ hàng chứa đựng biết bao nhiêu kỉ niệm cũng như ý nghĩa trong nó. Bạn có thể tự do thoải mái làm theo ý mình cũng như có thể khiến cho món quà trở nên ‘‘cao cấp’’ hơn hẳn.

qua-cao-cap-3

Tự chọn chính là tự do, hãy mang sắc riêng của mình trong những món quà!

Tết về là một trong những mốc thời gian quan trọng trong năm của mỗi người dân

Việt Nam ta. Câu đối câu chúc như một tập quán truyền thống từ lâu đời, mọi người dành cho nhau những lời nói thật sự đẹp đẽ và an khang. Tặng quà Tết ngày nay cũng trở thành một phần vừa có nét hoài niệm vừa là một xu hướng hiện đại ngày nay.

qua-cao-cap-4

Tặng quà ngày Tết như một đặc trưng lâu đời trong tâm trí mỗi người dân Việt!

Mỗi món quà làm nên một ý nghĩa hoàn toàn khác nhau. Hy vọng rằng văn hóa tặng quà vẫn là được duy trì như một lời cảm ơn chân thành đến những người xung quanh bạn. Chúng ta hãy cùng nhau lan tỏa những điều tốt đẹp vào mỗi dịp tết đến xuân về.

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO