Câu chuyện tết, Tết Việt Blog, Xu hướng chọn quà tết

Hộp quà Tết Happybox: Tổng hợp những hộp quà Tết tốt nhất tặng Sếp & Đối tác

Happybox tự hào ghi dấu ấn thương hiệu quà tặng Tết, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đối tác, nhân viên chất lượng cao tại khu vực miền Nam và không ngừng mở rộng cung cấp các sản phẩm quà tặng chất lượng tại thị trường miền Bắc và miền trung. Trong suốt quá trình xây dựng thương hiệu, Happybox đã luôn khơi dậy, làm mới niềm say mê, sự sáng tạo để chinh phục và mang đến thông điệp, những giá trị tuyệt vời cho cuộc sống.

Happybox có tất cả các loại quà tặng xịn, bao gồm:

Sau đây Happybox xin tổng hợp các loại quà tặng Tết được ưa chuộng nhất trong những năm qua:

Đặc trưng của Happybox: Hộp Quà cao cấp & Hộp quà Rượu

Tại Qùa Tết 360 có vô số những sản phẩm quà tặng Rượu cao cấp, sang trọng được nhập nhậu khẩu từ mọi nơi với giá cả vô cùng ưu đãi.

Từ những chai rượu Vang mang hương vị từ truyền thống đến hiện đại được nhập khẩu về như: Rượu vang Pháp, Rượu vang Chile, , Rượu vang Mỹ, Rượu vang Nam Phi, Rượu vang Australia, Rượu vang Canada…

Bộ sưu tập quà tặng ngày Tết không thể thiếu những chai rượu vang thời thượng, sang trọng. Đó là những sản phẩm mang trong mình sự thanh khiết của đất, của khí hậu và quy trình sản xuất nghiêm ngặt trên thế giới.

Những chai rượu vang tại Quà Tết 360 luôn thể hiện rõ nét những đặc tính riêng biệt của từng vùng miền. Khi Quý ông thưởng thức những chai rượu Nho của Pháp chắc chắn sẽ khác rượu Australia. Hay Rượu vang Argentina cũng có hương vị đặc biệt từ giống nho Cabernet Sauvignon, không thể giống rượu vang Nam Phi được. Mỗi nơi có hương vị truyền thống riêng, một sự sảng khoái riêng.

Tặng quà Tết với những hộp Rượu Vang đích thực chính là tặng những thú vui tuyệt vời cho người biết thưởng thức.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức 1 ly rượu Vang yêu thích sau một ngày chơi Tết mệt nhoài. Hay hãnh diện gì hơn khi mời bạn thân những ly rượu chân tình. Hay cả những âm thanh mới lạ khi mở một chai rượu Champagne để chúc mừng năm mới. Tất cả chỉ đơn giản là thưởng một chai rượu ngọt ngào, một tình cảm nồng hậu của người tặng quà gửi kèm trong đó.

Hãy chọn cho mình một món quà Tết ưng ý, một sản phẩm quà tặng Tết tinh tế, lịch lãm như Hộp rượu ở Quà Tết 360.

Những sản phẩm quà tặng tết được Quà tết 360 lựa chọn cẩn thận từ những dòng rượu vang truyền thống trên thế giới với nhiều mức giá khác nhau, tạo điều kiện cho người mua chọn được những hộp quà phù hợp nhất, lý tưởng nhất.

Cùng với dịch vụ giao hàng tận tình, miễn phí trên toàn quốc, tư vấn tận tình những hộp quà Rượu lịch làm, sang trọng chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho người tặng và người nhận quà.

“Ngày xuân nâng chén ta chúc nơi nơi

Mừng anh nông phu vui lúa thơm hơi

Rót thêm tràn đầy chén quan san,

Chúc người binh sĩ lên đường..

Chiến đấu công thành

Sáng cuộc đời lành

Mừng người vì nước quên mình…”

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM:

 

 

Quà tết 360 Nhận Thiết Kế, In Ấn, Logo Thương hiệu của Quý Công tuy lên Hộp quà để tặng Doanh Nghiệp, tặng đôi tác.

+ Mẫu Mã Đẹp, Đa Dạng. + Giao Hàng Toàn Quốc. + Tư Vấn Miễn Phí. + Đảm Bảo Chất Lượng Cao

Liên hệ ngay: 0938 882 272