Mô tả

Mô tả

Hộp quà Tết tặng gia đình – Mua quà Tết ý nghĩa ở đâu?

Quà Tết tặng gia đình là một trong những món rất quan trọng vào dịp Tết. Việc tặng quà Tết cho gia đình thể hiện sự yêu thương và tôn trọng của bạn dành cho người thân. Vì vậy, việc lựa chọn quà Tết tặng gia đình phải thật sự chu đáo. Những món quà Tết ý nghĩa  nhưng vẫn cần phải đảm bảo sức khỏe cho gia đình. Không cần phải lo lắng hay băn khoăn. happybox.vn xin giới thiệu với quý khách hàng Hộp quà Tết tặng gia đình năm 2022

Hộp quà Tết tặng gia đình năm 2022

Hộp quà Tết tại happybox.vn đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cho quý khách trong dịp Tết này. Hộp quà tặng gia đình là bộ sản phẩm có thiết kế chắc chắn, phong cách sang trọng. Chất liệu của hộp được phủ gỗ cao cấp, lót nỉ cứng. Màu sắc chủ đạo là màu đen và màu nâu. Ngoài ra, trên bề mặt hộp còn được in lụa, dập chìm, ép logo. Bên trong bộ sản phẩm bao gồm: rượu vang và hộp trái cây sấy. Hai sản phẩm này đều rất có lợi cho sức khỏe cho người thân.

  • Rượu vang: giúp tăng cường sức khỏe tim mạch, chống ung thư, giảm căng thẳng, cải thiện giấc ngủ,…
  • Hộp trái cây sấy ( chà là, hạt dẻ, hạt sen,..) : giúp cải thiện lưu lượng máu, giúp tiêu hóa tốt hơn, giảm tổn thương oxy hóa và giảm nguy cơ mắc nhiều bệnh khác.
Quà Tết 360 cung cấp Hộp quà Tết Ý Nghĩa

Quà Tết Happybox cung cấp Hộp quà Tết Ý Nghĩa

quà tết ý nghĩa 2020

quà tết ý nghĩa 2022

Chi tiết bộ quà Tết tặng gia đình năm 2022

Quà Tết Ý Nghĩa 2020

Quà Tết Ý Nghĩa 20202

Ngoài ra, tại happybox.vn còn cung cấp các mẫu quà tết khác để phục vụ quý khách hàng như:

quà tết ý nghĩa 2020

quà tết ý nghĩa 2022

Để hỗ trợ tư vấn quà tặng tết 2022 miễn phí và có giá tốt nhất cho các Quà Tết  xin liên hệ chúng tôi luôn sẵn sàng