Hộp Quà Tết 2022 -Long Phụng Sum Vầy

950,000 

Gọi đặt hàng: 0906 330 360
Mô tả

Mô tả

Hộp Quà Tết 2022- Long Phụng Sum Vầy

Hộp Quà Tết 2022 – Long Phụng Sum Vầy. Ngày Tết đang đến gần, ta lại được đón thời khắc chuyển giao thiêng liếng nhất. Lại được quây quần bên mâm cơm gia đình đầm ấm. Hạnh phúc biết bao sau một năm lặn lội bên ngoài khó khăn lại được trở về dưới mái nhà thân thương. Nơi có ông bà ta, có cha mẹ ta, có anh chị e ta. Tình cảm gia đình là thiêng liêng nhất đúng như ” Tay đứt ruột sót”.

Hộp quà tặng Tết không còn chỉ là một món quà vật chất mà còn mang ý nghĩa tinh thần rất lớn. Mỗi hộp quà tặng tết lại được các hãng gói ghém một thông điệp yêu thương. Hộp quà tặng Tết đang là lựa chọn ưu tiên hàng đầu bởi sự thuận tiện, dễ di chuyển, lịch sự và sang trọng. Hộp quà cũng rất đa dạng về chất liệu , màu sắc và chất lượng sản phẩm. Người mua ngày càng có nhiều lực chọn tùy vào mức giá và sở thích của người nhận.

Hộp Quà Tết 2020-long phụng sum vầy

Hộp Quà Tết 2022 – Long Phụng Sum Vầy

Quà tết Happybox hân hạnh ra mắt Hộp Quà Long Phụng Sum Vầy biểu tượng cho tình cảm gia đình. Là mái ấm thân thương. Thể hiện sự quy tụ tình thân, người một nhà thêm gắn kết. Hộp quà được thiết kế bắt mắt bằng da sang trọng, tinh tế mà chân thực. Chứa đựng những món quà bên trong chất lượng và lịch sự. Đây là lựa chọn số một cho con cháu tặng người thân trong gia đình.

Thông tin chi tiết Hộp Quà Tết 2022-Long Phụng Sum Vầy

Hộp Quà Long Phụng Sum Vầy

Hộp Quà Long Phụng Sum Vầy

 

Xem thêm : Hộp Quà Tết nhân viên