qua-1
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Hộp da, hộp gỗ và những thứ tạo nên một món quà tết cao cấp

Quà tết cao cấp là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm trong những dịp cận Tết. Những năm qua những món quà Tết liên tục được đổi mới, cập nhật các sản phẩm chất lượng, những sản phẩm mới lạ, những mặt hàng ngoại quốc vào Việt Nam để tạo nên phần quà sang trọng. Tuy nhiên, xu hướng quà Tết năm nay không chỉ ở phần sản phẩm chất lượng mà sự sang trọng còn được thể hiện ở phần hộp quà độc đáo và nhiều chất liệu mới.

Hộp gỗ sang trọng

Gỗ là chất liệu khá đắt đỏ và được nhiều người Việt Nam ưa chuộng, đặc biệt là các loại gỗ quý hiếm và có mùi hương. Hộp quà gỗ thể hiện sự sang trọng vừa là vật phẩm có thể trưng bày luôn trên bàn khách, tận dụng sử dụng lại được lại còn tăng thêm giá trị cho món quà của bạn. Quà tết cao cấp thể hiện ngay từ vỏ hộp là đây! 

Một phần quà khi mang tặng cũng vô cùng kín đáo và hứa hẹn những vật phẩm bên trong cũng giá trị không kém. Chắc chắn ai nhận được hộp quà này cũng phải mê đắm.

qua-2

Quà tết hộp gỗ sang trọng cho ngày tết 

Hộp da đẳng cấp

Với xu hướng thích các sản phẩm bằng chất liệu da mềm mại và thể hiện đẳng cấp sang trọng, quý phái, các hộp quà bằng da cũng được thiết kế và sản xuất nhiều trong dịp Tết Canh Tý. Những hộp quà da chất lừ, với lớp da bọc bên ngoài thể hiện sự “chất” và chứa bên trong những sản phẩm nhập ngoại giá trị. Hơn thế nữa, các hộp quà bằng  da còn giúp cho các phần quà được bảo quản tốt hơn như chất lượng và mùi vị của các chai rượu mắc tiền hay các quà tặng là vật phẩm bằng da hoặc các thực phẩm khô quý giá. Quà tết cao cấp do đó không thể thiếu một chất liệu như da được.

Hộp mây tre giản dị

Hộp quà mây tre đang là xu hướng hộp quà được săn đón hiện nay, với trào lưu bảo vệ môi trường và sử dụng hàng Việt Nam, nhiều người yêu thích sự mộc mạc của tre nứa Việt đã lựa chọn đây là một sản phẩm đựng quà đầy ý nghĩa.

Ẩn sau sự giản dị và quen thuộc của tre, nứa, hộp quà đan từ mây tre lại được đánh giá là hộp quà chất, gợi lại không khí làng quê Việt xưa kia và quà tết cao cấp hơn ở giá trị tinh thần này. 

qua-3

Hộp mây tre giản dị trang trí cho ngày tết thêm ấm cúng 

Hộp giấy mới lạ

Bạn nghĩ hộp giấy quen thuộc và không có gì đặc biệt sao? Hộp quà giấy in năm nay được đầu tư kỹ hơn, chất liệu giấy được nâng cao với chất lượng in 3D tạo ra những mẫu hộp độc đáo. Kèm với đó, những hộp quà giấy được thiết kế đa dạng về màu sắc, tạo các gam màu trung tính vừa thể hiện được sự sang trọng mà vẫn mang không khí Tết tràn về. Quà tết cao cấp vẫn được nhiều nhãn hàng lựa chọn hộp giấy chất lượng để đóng gói và sẵn sàng để đến tay người nhận.

Tết đã gần kề rồi, bạn đã chọn được phần quà ưng ý nào chưa? Nếu còn đang tìm quà tết cao cấp thì ghé đến https://happybox.vn/ để có thật nhiều lựa chọn nhé!

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO