macca-2
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Hạnh nhân, hạt Macca và 6 loại ngũ cốc làm quà tết cho sếp thêm tinh tế

Ngoài hạnh nhân, hạt Macca thì trên thị trường còn có rất nhiều loại hạt ngũ cốc độc đáo nên sử dụng quà tết cho sếp. Nếu bạn phân vân chưa biết nên lựa chọn loại hạt ngũ cốc nào thì hãy tham khảo những chia sẻ sau đây nhé!

Lưu ý khi tặng quà cho sếp

Tặng quà cho sếp cần thiết phải chú ý đến mặt hình thức cũng như giá trị của món quà. Quà cần được gói đẹp, mang đến giá trị về sức khỏe cao nhất dù giá thành của món quà có đắt hoặc rẻ đi chăn nữa. Quà tết tặng cho sếp cần thiết phải là món quà có giá trị vừa phải, đừng nên chọn mua món quà có giá trị quá cao bởi điều này là điều bị cấm khi tặng và biếu quà cho cấp trên nếu bị phát giác sẽ để lại những hệ lụy không hay. Tặng hạt ngũ cốc chính là một gợi ý hay ho bạn nhất định hãy đừng bỏ qua trong tết này.

Hạt ngũ cốc nên chọn tặng cho sếp

Hạt óc chó

sep-2

Tặng hạt ngũ cốc cho sếp là điều chính xác

Với vị béo và bùi của nhân hạt óc chó, món quà này chính là lựa chọn không thể hợp lý hơn cho vị sếp của bạn. Hạt óc chó mang đến giá trị dinh dưỡng và sức khỏe vô cùng cao, đồng thời loại hạt này cũng khiến mâm quả tết tại nhà sếp thêm cao cấp và thể hiện được sự chân thành, lời cầu chúc sức khỏe của bạn đến người nhận quà.

Hạt dẻ cười

Hạt dẻ cười có vị mằn mặn, thơm bơ và màu sắc hấp dẫn nếu được đặt trong những chiếc lọ, hộp thủy tinh thì quả là lựa chọn vô cùng thích hợp. Hạt dẻ cười được nhiều người thích thú sử dụng bởi giá trị dinh dưỡng có mặt trong hạt đồng thời hạt mang đến tác dụng chăm sóc sức khỏe, ổn định lượng mỡ trong máu rất tốt vào những ngày tết có nhiều món ăn chứa dầu mỡ tại nhà sếp.

Hạt điều

sep-3

Hạt điều rất thích hợp để chọn tặng sếp

Hạt điều là đặc sản tại Việt Nam được rất nhiều du khách, người nước ngoài thích thú sử dụng. Tặng sếp những gói hạt điều đã chế biến với hương vị thơm ngon, gói quà bắt mắt để làm điểm tâm tết quả là lựa chọn thông thái nhất của chúng ta. Món quà quý giá thành có giá không hề rẻ nhưng thích hợp để nhiều người lựa chọn dành tặng cho sếp trong những ngày tết đang đến gần.

Ngoài ra những loại hạt quý giá như hạt phỉ, hạt Brazil, hạt bồ đào cũng là loại hạt thích hợp để tặng cho sếp nhằm mang đến những giá trị sức khỏe vô cùng nổi trộn. Chọn mua hạt ngũ cốc để tặng quà tết cho sếp với bất kỳ hình thức nào đều là lựa chọn vô cùng thích hợp bởi món quà này rất tốt cho sức khỏe của sếp đấy nhé! Sẽ có thêm thật nhiều món quà tặng dành cho sếp của mình tại https://happybox.vn/; hãy tham khảo để chọn ra những món quà thật phù hợp.

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO