Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Gợi ý món quà tết nhân viên ý nghĩa nhưng tiết kiệm

Cứ mỗi dịp Tết nguyên đán, truyền thống tặng quà tết cho nhân viên là một thứ không thể thiếu đối với mỗi người sếp. Đây cũng như là một lời cảm ơn và động viên nhân viên của mình vì đã gắn bó làm việc với công ty suốt năm qua. Nhưng chọn một món quà tết nhân viên ý nghĩa nhưng vẫn phải tiết kiệm luôn là một trong những vấn đề đau đầu của sếp. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý một số món quà cho nhân viên. 

Giỏ quà tết nhân viên

Giỏ quà tết là một trong những món quà tết nhân viên phổ biến nhất. Với những chiếc giỏ quà tết chứa đầy bánh kẹo, trái cây hay rượu vang đã là một món quà tết ý nghĩa cho nhân viên trong những ngày Tết rồi. Ngày nay có rất nhiều loại giỏ quà tết được bán trên thị trường, bạn có thể dễ dàng mua nó với giá tiền hợp lí.

qua-2

Giỏ quà tết luôn là món quà tết ý nghĩa nhưng tiết kiệm

Lịch treo tường

Lịch treo tường cũng là một trong những món quà tết nhân viên ý nghĩa nhưng tiết kiệm. Bạn có thể tặng nhân viên của mình lịch treo tường hoặc lịch để bàn có in logo và hình ảnh của công ty, đây cũng là một cách hay để quảng bá công ty. Chính vì thế, lịch treo tường là món quà tết được nhiều công ty sử dụng để tặng nhân viên của mình.

Tiền thưởng

Nếu như bạn vẫn không chắc chắn lắm về món quà tết nhân viên của mình, bạn có thể thực tế hơn là tặng nhân viên tiền thưởng, đây cũng có thể coi là lì xì đầu năm lấy may mắn. Với số tiền thưởng này, bạn đã giúp nhân viên một phần nào đó chuẩn bị Tết tốt hơn.  Tiền thưởng Tết cũng phản ánh năng lực làm việc của nhân viên và kết quả kinh doanh của công ty. Tiền thưởng Tết chính là sự động viên, khuyến khích nhân viên làm việc chăm chỉ và cống hiến nhiều hơn nữa. 

Bữa tiệc cuối năm

Ngoài những món quà tết nhân viên, các cấp trên có thể cân nhắc về việc tổ chức một bữa tiệc cuối năm cho các nhân viên trong công ty. Đây sẽ là một bữa tiệc mà các nhân viên có thể thoải mái ăn uống , trò chuyện hay vui chơi. Một bữa tiệc cuối năm chắc chắn là một cách tuyệt vời để kết thúc một năm ý nghĩa cũng như là lời cảm ơn và chúc mừng các nhân viên đã làm việc xuất sắc trong một năm qua. 

qua-3

Một bữa tiệc hoành tráng cuối năm là điều rất tuyệt vời cho công ty

Ngày nghỉ

Ngày nghỉ chính là những gì mà các nhân viên cần mỗi khi dịp Tết đến, họ đều muốn dành thời gian bên gia đình nhiều hơn. Ngoài những ngày nghỉ cố định, những ngày nghỉ thêm vào dịp Tết sẽ giúp nhân viên nghỉ ngơi thoải mái hơn, có thêm nhiều thời gian cho bạn bè người thân. 

Để có một món quà tết nhân viên đặc biệt và ý nghĩa, bạn hãy ghé vào https://happybox.vn . Chắc chắn bạn sẽ tìm được món quà hay ho cho nhân viên của mình.

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO 

[recent_products per_page=”24″ columns=”4″ orderby=”date” order=”DESC” tag=”qua-tet-2020”, ”qua-tet-nhan-vien”